การต่อขนตาเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งสำหรับผู้หญิงที่จะได้ความงามที่เธอปรารถนาอยู่เสมอ พวกเขาเพิ่มความสมบูรณ์ ความยาว และไหวพริบที่น่าทึ่งให้กับรูปลักษณ์ใด ๆ และสามารถทำให้กิจวัตรความงามเกือบทุกอย่างง่ายขึ้น โดยธรรมชาติแล้ว เราทุกคนต้องการให้การต่อขนตาของเราอยู่ได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ผลประโยชน์เหล่านั้นดำเนินต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่าอายุยืนยาว คุณต้องหลีกเลี่ยงนิสัยและพฤติกรรมที่อาจคุกคามขนตาที่บอบบางเหล่านั้น ต่อไปนี้คือนิสัย 5 ประการ และเหตุผลที่คุณควรหลีกเลี่ยง

ขยี้ตา

เราทุกคนทำเป็นครั้งคราว ดวงตาของเราเมื่อยล้าและเราตอบสนองด้วยการถูด้วยมือของเรา น่าเสียดายที่การถูนั้นสามารถสร้างความเสียหายให้กับส่วนขยายของคุณได้ จำไว้ว่า หนึ่งในองค์ประกอบพื้นฐานที่สุดของการดูแลหลังการต่อขนตาคืออย่าดึงขนตาของคุณ การถูก็มีผลเช่นเดียวกันกับส่วนขยายเหล่านั้น พูดง่ายๆคือหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

การใช้เครื่องเป่าลม

หากคุณใช้เครื่องเป่าลมเป่า สิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีการทำโดยไม่ทำลายขนตาของคุณ มีเพียงสามตัวเลือกเท่านั้น: ใช้การตั้งค่าที่ค่อนข้างเย็นเพื่อเก็บการต่อผมจากความร้อนนั้น วางเครื่องเป่าผมให้ห่างจากขนตาตลอดเวลา หรือปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติ

ใช้เวลาในห้องซาวน่า

ถ้าความร้อนจากเครื่องเป่าลมร้อนทำให้ขนตางอนได้ คุณคิดว่าความร้อนจากซาวน่าร้อนอบอ้าวสามารถทำอะไรได้? ถูกต้อง: ไอน้ำทั้งหมดนั้นมีศักยภาพในการทำให้พันธะกาวที่ยึดส่วนต่อขยายของคุณเข้าที่ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว คุณอาจลองมองหาชุดต่อขนตาแบบถอดได้ราคาแพง! คำแนะนำของเรา: หาวิธีอื่นในการเปิดรูขุมขนเหล่านั้น

การใช้เตียงฟอกหนัง

ผู้หญิงที่ผิวสีแทนมักเผชิญกับความท้าทายที่คล้ายกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาใช้เตียงอาบแดด ความร้อนที่โฟกัสสามารถทำให้ขนตางอนงอได้ และอาจจะทำให้กาวอ่อนตัวลงได้ ข่าวดีก็คือคุณสามารถหลีกเลี่ยงผลกระทบนี้ได้โดยสวมแว่นตา และใช่ในกรณีที่คุณสงสัยว่าจะใช้สเปรย์แทนด้วย Goggles เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของส่วนขยายของคุณ

การทาและถอดมาสคาร่า

คุณจ่ายเงินสำหรับชุดต่อขนตาชุดใหม่ นั่งอยู่ในร้านเสริมสวยสักชั่วโมงหรือมากกว่านั้น และคุณยังปัดมาสคาร่าทุกวันอยู่หรือเปล่า? แม้ว่าคุณจะสามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าได้ แต่ให้ชัดเจน: ด้วยชุดต่อขนตาที่ดี คุณไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่า แต่ถ้าคุณต้องสวมใส่มันจริงๆ ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักและดูแลเอาใจใส่อย่างดีทั้งในระหว่างขั้นตอนการสมัครและการกำจัด