มีหลายครั้งที่เราไม่รู้ว่าเรามีอะไรอยู่ จนกว่าเราจะพยายามแทนที่มันด้วยสิ่งใหม่ ยกตัวอย่างการต่อขนตา สำหรับผู้หญิงที่เคยชินกับการใส่ส่วนขยายที่สมบูรณ์แบบในระบบการดูแลความงามแล้ว แทบจะคิดไม่ถึงเลยที่จะจินตนาการว่าพวกเขาจะลองทำอะไรอีก มันเกิดขึ้นแม้ว่าในที่สุดผู้สวมใส่ส่วนขยายบางคนต้องการลองใช้ตัวเลือกขนตาอื่นในที่สุด นั่นคือกรณีของผู้อ่านของเราคนหนึ่งซึ่งเพิ่งบอกเราเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในการเปลี่ยนจากการต่อขนตาเป็นขนตาปลอม

และใช่ การเปลี่ยนแปลงนั้นมักจะเกิดขึ้นในทิศทางตรงกันข้าม เนื่องจากผู้หญิงมักจะเปลี่ยนจากการปลอมแปลงเป็นการต่อยอดแบบมืออาชีพ อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ เมลิสสาตัดสินใจที่จะหยุดพักจากการต่อขนตาสักระยะหนึ่ง และคิดว่าการปลอมแปลงจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเมื่อเธอต้องการเสริมขนตาเพื่อออกนอกบ้าน น่าเสียดายที่เวลาของเธอสำหรับการทดลองนี้ไม่ได้เลวร้ายไปกว่านี้แล้ว เธอตัดสินใจเปลี่ยนแปลงวันก่อนวันเกิดของเธอ และในตอนเย็นกับเพื่อนสนิทของเรา

ลองนึกภาพ “คืนขนตา” ที่เลวร้ายที่สุดที่คุณนึกออก ค่อนข้างน่ากลัว? จินตนาการของคุณอาจไม่เริ่มเปรียบเทียบกับหายนะที่เมลิสสาประสบในคืนนั้นด้วยซ้ำ

ตามบัญชีของเมลิสสา เธอน่าจะได้เห็นภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้น ท้ายที่สุด ปัญหาแรกของเธอเกิดขึ้นในรถระหว่างทางไปร้านอาหาร เนื่องจากขนตาซ้ายของเธอหลุดออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าและห้อยลงมาจากขนตาของเธออย่างล่อแหลม “ฉันน่าจะให้พวกมันหันหลังและกลับบ้านเพื่อฉันจะถอดมันออก” เธอบอกกับเรา “แต่เพื่อนของฉันยืนยันกับฉันว่าฉันอาจแค่ติดมันผิดไป เธอช่วยทากาวอีกครั้งในลานจอดรถของร้านอาหาร”

น่าเศร้าที่เหตุร้ายเพิ่งเริ่มต้น ความเท็จของเมลิสสาหลุดออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าตลอดมื้ออาหาร พวกเขายังคงหลวมตัวตลอดทั้งเรื่องในภาพยนตร์ในคืนนั้น และที่บาร์ที่พวกเขาหยุดเพื่อแบ่งปันเครื่องดื่มสองสามอย่างและร้องคาราโอเกะ ในที่สุดเธอก็ถอดออกทั้งหมดและพยายามล้างกาวให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลังจากที่ขนตาล้มเหลวครั้งสุดท้ายเกาตาของเธอ

อย่างไรก็ตาม เธอได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญ “ขนตาปลอมไม่ใช่ของฉัน!” เธอพูด. “ฉันไม่เคยมีปัญหาเหล่านี้กับการต่อขนตามาก่อน และสามารถวางใจได้เสมอว่าจะทำให้ดวงตาของฉันดูดีขึ้นและรู้สึกดี ฉันจะไม่ลองทำอย่างอื่นอีก”