การต่อขนตาและอายุการบำรุงต่ำ

คุณเคยถูกเรียกว่า ‘การบำรุงรักษาสูง’ โดยคนที่คิดว่าเป็นการดูถูกหรือไม่? ความจริงก็คือ ‘การบำรุงรักษาสูง’ อาจหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละคน สำหรับพวกเราบางคน การดูแลรักษาอย่างสูงก็หมายความว่าเราภูมิใจในการนำเสนอใบหน้าที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สู่โลกตลอดเวลา เราทุ่มเทความคิดและพยายามอย่างเต็มที่! แน่นอนว่ามีการรับรู้ทั่วไปว่าการต่อขนตานั้นสำหรับผู้หญิงที่มีคุณสมบัติเป็น แต่ความจริงก็คือการต่อขนตาจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตแบบไม่ต้องบำรุงรักษามาก!

คุณอาจสงสัยว่าเป็นไปได้อย่างไร ท้ายที่สุดการต่อขนตาเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพที่มีการบำรุงรักษาสูงใช่ไหม? เรากำลังพูดถึงร้านทำผมประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น เนื่องจากช่างเทคนิคพยายามต่อขนตาแต่ละส่วนเข้ากับขนตาอย่างระมัดระวัง จากนั้นวันหนึ่งโดยไม่ทำให้เปียก ทำความสะอาดและแปรงฟันทุกวัน และหลีกเลี่ยงมาสคาร่าและผลิตภัณฑ์จากน้ำมันที่อาจทำลายกาว นั่นคือทั้งหมดที่มีการบำรุงรักษาค่อนข้างสูง – หรือบางคนคิด

นี่คือสิ่งที่แม้ว่า พิธีกรรมเสริมความงามของคุณมีลักษณะอย่างไรในขณะนี้? คุณใช้เวลาเท่าไหร่ในการแต่งหน้ามาสคาร่า อายไลเนอร์ และแต่งหน้าอื่นๆ เพื่อเตรียมพร้อมที่จะออกไปเผชิญโลกกว้าง? กี่ครั้งแล้วที่ไม่ออกจากบ้านเพราะไม่อยากแต่งหน้า? คุณเคยพบว่าตัวเองอยู่ในห้องน้ำในร้านอาหาร แต่งแต้มเล็กๆ น้อยๆ เพื่อแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของการแต่งหน้าเล็กน้อยหรือไม่?

คุณรู้คำตอบ และคุณก็รู้ด้วยว่าสิ่งที่ได้ผลไม่ตรงตามคำจำกัดความของ “การบำรุงรักษาต่ำ” อย่างแน่นอน ไม่ พวกเราส่วนใหญ่ค่อนข้างต้องดูแลเอาใจใส่อย่างดีในเรื่องนี้ และใช้เวลามากกว่าที่เราอยากจะยอมรับการแต่งหน้าและกังวลว่าเราจะหน้าตาเป็นอย่างไร

ด้วยการต่อขนตานั่นคือทั้งหมดที่ผ่านมา

นั่นคือการเรียกร้องที่เป็นตัวหนา? แน่นอน. แต่ลองคิดดู ผู้หญิงที่ต่อขนตาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปัดมาสคาร่าอีกต่อไป ส่วนใหญ่สามารถข้ามการใช้อายไลเนอร์ได้อย่างมาก หลายคนพบว่าสามารถลดปริมาณการแต่งหน้าที่ใช้ได้ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงินในกระบวนการ และที่สำคัญที่สุด พวกเขาสามารถตื่นขึ้นในตอนเช้า ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเตรียมตัว และออกไปพบกับโลก มีการบำรุงรักษาที่ต่ำกว่านี้หรือไม่?

ความจริงก็คือส่วนที่ต้องบำรุงรักษาสูงเพียงส่วนเดียวของกระบวนการต่อขนตาคือตัวแอปพลิเคชั่นเองและการเติมใดๆ ที่คุณต้องการเพื่อให้ขนตาเหล่านั้นดูดีที่สุด เมื่อมันเข้ามาแล้ว ก็ไม่ต้องบำรุงรักษาเลย – และนั่นสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณในแบบที่คุณไม่สามารถจินตนาการได้!

Related Posts