ทำไมการต่อขนตาแบบ DIY จึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด

ด้วยความคลั่งไคล้การต่อขนตาที่คลั่งไคล้ทั่วประเทศ จึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น ก่อนที่ผู้หญิงที่กล้าได้กล้าเสียตัดสินใจที่จะใช้วิธีต่อขนตาแบบทำเองด้วยตัวเอง ท้ายที่สุดทำไมต้องจ่ายเงินให้มืออาชีพทำในสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง – ใช่ไหม? แน่นอนว่าสิ่งต่างๆ ไม่ได้เรียบง่ายขนาดนั้น แม้ว่าผู้หญิงบางคนอาจใช้การต่อขนตาได้สำเร็จ แต่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่แนะนำให้ผู้หญิงหลีกเลี่ยงตัวเลือกนั้นโดยสิ้นเชิง มีเหตุผลดีๆ หลายประการที่ว่าทำไมการต่อขนตาแบบ DIY จึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

มือที่มั่นคงและตาผู้สังเกต

คุณอาจคิดว่าคุณจะไม่มีปัญหาในการต่อขนตาด้วยตัวเอง แต่เคยคิดบ้างไหมว่าจริงๆ แล้วนั่นหมายถึงอะไร? คุณจะต้องแนบส่วนขยายแต่ละอันเข้ากับขนตาแต่ละเส้นอย่างระมัดระวังโดยปิดตาข้างหนึ่ง หากมือของคุณสั่นหรือการรับรู้ความลึกของคุณล้มเหลว คุณสามารถติดขนตากับขนตาหลาย ๆ อันหรือแม้แต่เปลือกตาของคุณได้อย่างง่ายดาย หากไม่มีการสัมผัสที่เฉียบคมและผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี คุณอาจพบว่าคุณเพียงแค่สร้างกลุ่มขนตามากกว่าที่จะทาขนตาแต่ละอันที่สวยงามตามที่คุณต้องการ

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับกาว

พูดถึงกาวนั้น ช่วงนี้คุณเคยตรวจสอบผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่? ช่างขนตาใช้สารยึดติดที่แข็งแรงเพื่อให้แน่ใจว่าการต่อขนตาของคุณจะอยู่กับที่ตลอดอายุการใช้งานของขนตา คุณรู้สึกสบายใจอย่างแท้จริงกับแนวคิดในการใช้กาวอันทรงพลังกับขนตาของคุณ – ใกล้กับผิวหนังและดวงตาของคุณหรือไม่? ตรงไปตรงมาคุณไม่ควรจะเป็น กาวเหล่านี้ต้องได้รับการจัดการอย่างระมัดระวัง ซึ่งทำให้การทำด้วยตัวเองเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดสำหรับการใช้งานที่เหมาะสม

เรื่องการฝึกอบรมและการออกใบอนุญาต

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเสมอว่าลูกค้าต้องพึ่งพาช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมที่เหมาะสม และผู้ที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจากรัฐของตน หากคุณคิดเกี่ยวกับมัน อาจมีเหตุผลสำหรับคำแนะนำนั้น ช่างขนตาได้รับการฝึกอบรมเพื่อประเมินขนตาของคุณ และเลือกความยาวและน้ำหนักขนตาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ การเลือกขนตาที่ไม่ถูกต้องอาจส่งผลให้ขนตาธรรมชาติของคุณมีความเครียดมากเกินไปและการหลุดร่วงก่อนวัยอันควร

การออกใบอนุญาตก็มีความสำคัญเช่นกัน เนื่องจากเป็นการรับประกันว่าช่างเทคนิคจะได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานของรัฐ ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องลูกค้าจากช่างเทคนิคที่ไม่ได้รับการฝึกอบรมและมีความสามารถน้อย และรับประกันผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นไปได้มากน้อยเพียงใดที่คุณจะสามารถใช้ขนตาของคุณเองด้วยระดับความเชี่ยวชาญที่คุณจะได้รับจากช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างมืออาชีพและได้รับอนุญาตจากรัฐ? บางครั้งข้อมูลประจำตัวเช่นนั้นก็มีความสำคัญจริงๆ

Related Posts