การปรับแต่งส่วนต่อขยายขนตา: สิ่งที่คุณต้องรู้

ในที่สุดคุณก็ได้กระโดดและกระโดดเข้าสู่โลกแห่งการต่อขนตาแล้วหรือยัง? ถ้าเป็นเช่นนั้น โอกาสที่คุณจะพบว่าตัวเองมีคำถามใหม่ๆ มากมายที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะถาม หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ติดขนตาใหม่มักถามเกี่ยวกับความถี่ของการต่อขนตา นั่นเป็นคำถามสำคัญที่ต้องตอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะขยายส่วนต่อขยายให้เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ความงามของคุณอย่างต่อเนื่อง ต้องขอบคุณการปัดขนตา คุณสามารถทำให้ชุดส่วนขยายนั้นใช้งานได้นานกว่าที่คุณคิด

ส่วนขยายไม่หลุดออกมาในที่สุด?

เมื่อทำการต่อขนตา พวกเขาจะติดกาวเข้ากับขนตาของคุณทีละตัว โดยธรรมชาติแล้ว มันเชื่อมโยงชะตากรรมของส่วนขยายแต่ละส่วนกับสิ่งที่ฟาดที่เชื่อมเข้าด้วยกัน และอย่างที่เราทราบกันดีว่าไม่มีขนตาใดคงอยู่ตลอดไป ในที่สุด พวกมันก็หลุดออกมา – และในขณะที่พวกมันทำ ส่วนขยายก็หลุดออกมากับพวกมัน นี่เป็นกระบวนการทางธรรมชาติ เนื่องจากผมทั้งหมดจะหลุดร่วงเมื่อเวลาผ่านไปและถูกแทนที่ด้วยรูขุมขนใหม่ แต่สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับชุดต่อขนตาที่สวยงามที่คุณได้รับ? พวกเขาทั้งหมดเพิ่งหลุดออกมาในวันหนึ่งหรือไม่?

แน่นอน คำตอบคือไม่ดังก้อง คุณอาจสังเกตเห็นว่าขนตาของคุณมักจะหลุดร่วงในเวลาที่ต่างกัน บางทีคุณอาจจะตื่นมาและเห็นสามหรือสี่ตัวบนหมอนของคุณ หรือบางทีอาจจะมีหนึ่งหรือสองคนออกมาอาบน้ำ ขนตาแต่ละเส้นมีวัฏจักรของขนตาตามธรรมชาติ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดี ถ้าพวกมันหายไปในคราวเดียว เราทุกคนคงมีช่วงเวลาที่ไม่มีพวกเขาเลย นั่นเป็นข่าวดี

นี่เป็นข่าวดี: รอบการขนตานั้นสามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์มากขึ้นจากส่วนขยายแต่ละชุด และขยายเวลาระหว่างแอปพลิเคชันเต็มรูปแบบ! สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้การเติมส่วนต่อขยายให้เกิดประโยชน์สูงสุด และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีส่วนขยายที่สมบูรณ์และสวยงามตลอดทั้งปี ที่สามารถให้ประโยชน์มากมายในแง่ของต้นทุนและประหยัดเวลา

  • การต่อขนตาทั้งชุดอาจใช้เวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมงกว่าจะทา ค่าเฉลี่ยการเติมแต่งเพื่อทดแทนส่วนขยายที่สูญหายสามารถทำได้ในเวลาที่สั้นลงมาก
  • โดยปกติแล้วขนตาจะหลุดออกทุก ๆ หกหรือแปดสัปดาห์ หากคุณได้รับการปรับแต่งรายเดือน คุณสามารถรักษาส่วนขยายและดูดีที่สุดได้เสมอ
  • ด้วยช่างเทคนิคขนตาที่ดีที่สุดที่ดูแลขนตาของคุณ คุณสามารถมีขนตาที่แข็งแรงและดูเป็นธรรมชาติได้ทุกวันตลอดทั้งปี และนั่นเป็นความคิดที่ปลอบโยนมาก!

Related Posts