หากคุณติดตามเทรนด์ความงามเลย มีโอกาสที่คุณจะได้พบเรื่องราวสยองขวัญมากมายจากคนที่กระตือรือร้นที่จะเตือนผู้หญิงเกี่ยวกับอันตรายของการต่อขนตา ความจริงก็คือเรื่องราวประเภทนั้นสามารถขัดขวางแม้กระทั่งผู้ที่ชอบการผจญภัยที่สุดจากการต่อขนตา แต่คำเตือนประเภทนั้นสามารถบอกเล่าเรื่องราวได้เพียงบางส่วนจริงหรือ? คุณควรกลัวการต่อขนตาไหม? คำตอบนั้นเรียบง่าย และเห็นได้จากผู้หญิงหลายล้านคนที่สวมผลิตภัณฑ์เสริมความงามเหล่านี้เป็นประจำ: ไม่มีอะไรต้องกลัวจากการต่อขนตาแบบมืออาชีพ!

กลัวขนตาหาย

เรื่องราวเกี่ยวกับขนตาที่หายไปปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว และเป็นเรื่องธรรมดาที่นิทานเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงที่คิดจะต่อขนตาในระดับหนึ่ง ท้ายที่สุดแล้วใครอยากดูการต่อขนตาและขนตาธรรมชาติที่หลุดร่วงอย่างควบคุมไม่ได้? นี่คือสิ่งที่แม้ว่า: นั่นไม่ใช่สิ่งที่ควรเกิดขึ้นภายใต้สถานการณ์ปกติ เมื่อใช้และดูแลอย่างเหมาะสม การต่อขนตาควรมีอายุการใช้งานยาวนาน

นั่นหมายถึงอะไรสำหรับคุณ? ส่วนใหญ่หมายความว่าคุณต้องพึ่งพาช่างเทคนิคขนตาที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเหมาะสมและได้รับอนุญาตเพื่อจัดการกับความต้องการใช้งานส่วนขยายของคุณ นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองจากความโชคร้ายแบบนั้น นอกจากนี้ คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำการดูแลหลังการดูแลทั้งหมดอย่างใกล้ชิด หากคุณกำลังดึงขนตาหรือนอนหงาย คุณไม่ควรแปลกใจที่เห็นขนตาหลุดออกมา กล่าวอีกนัยหนึ่งการสูญเสียขนตาจำนวนมากเป็นสิ่งที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างง่ายดาย

กลัวการระคายเคือง

คุณอาจเคยได้ยินว่าการต่อขนตาทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและดวงตาในบางครั้ง ข่าวดีก็คือว่าสิ่งนี้ก็เป็นปรากฏการณ์ที่หายากเช่นกันและเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ง่าย ในกรณีส่วนใหญ่ การระคายเคืองเป็นผลมาจากความไวต่อกาวที่ใช้ในขั้นตอนการสมัคร และโดยทั่วไปเกิดขึ้นเมื่อกาวสัมผัสกับผิวหนัง ช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงชะตากรรมนั้นได้โดยมอบแอปพลิเคชันที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่คุณได้รับส่วนขยาย

กลัวการติดเชื้อ

ในบรรดาสิ่งที่กังวลว่าจะเป็นผู้สวมใส่ส่วนขยาย ความกลัวในการติดเชื้อต้องอยู่ในอันดับต้นๆ ไม่มีใครอยากประสบกับการติดเชื้อที่ผิวหนังหรือดวงตา ดังนั้นข้อกังวลนี้จึงเป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ แน่นอนว่าสามารถหลีกเลี่ยงการติดเชื้อได้ด้วยการใช้และการดูแลหลังการรักษาที่เหมาะสม ในกรณีส่วนใหญ่ ลูกค้าจะจบลงด้วยการติดเชื้อเมื่อพวกเขาไม่สามารถทำความสะอาดขนตาได้อย่างถูกต้องและปล่อยให้แบคทีเรียและเศษซากสะสมตามขอบตาหรือขนตา สุขอนามัยที่เหมาะสมคือการป้องกันที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องการ!