5 กลยุทธ์ในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการต่อขนตาของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเคยต่อขนตามาสักระยะแล้วหรือเพิ่งเตรียมพร้อมสำหรับการต่อขนตาครั้งแรก สิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากคุณ ในขณะที่ผู้หญิงแต่ละคนมีเหตุผลเฉพาะของตัวเองที่ต้องการเสริมขนตา พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: พวกเขาต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้ประโยชน์สูงสุดจากการต่อขนตาใหม่ของพวกเขา ต่อไปนี้คือกลยุทธ์ที่ดีที่สุด 5 ประการที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้น

รู้ว่าคุณต้องการอะไร

สามารถใช้การต่อขนตาเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ที่หลากหลาย ผู้หญิงบางคนทำให้พวกเขาดูเป็นธรรมชาติ ให้ขนตาที่เบาบางและเบาบางพร้อมชีวิตใหม่ที่สดใส คนอื่นกำลังมองหาความเย้ายวนใจของดาราหนังที่ได้รับความนิยมในหลายพื้นที่ของประเทศในทุกวันนี้ ตัวเลือกใดๆ ก็ตามเป็นตัวเลือกที่ดี แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณต้องการอะไรก่อนที่จะเริ่ม ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจกับการเลือกของคุณและเพลิดเพลินกับส่วนขยายเหล่านั้นมากขึ้น

ลดการแต่งหน้า

คำเตือน: คุณจะต้องเลิกใช้มาสคาร่าและเครื่องสำอางอื่นๆ อีกมาก แนวทางที่เรียบง่ายไม่เพียงแต่จะปกป้องส่วนขยายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงรูปลักษณ์ที่

ดูว่าคุณนอนหลับอย่างไร

หากคุณนอนคว่ำหน้าหรือมีนิสัยชอบนอนกลิ้งไปมา คุณอาจต้องการทำบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองกลิ้งไปติดขนตา นิสัยการนอนนั้นอาจส่งผลให้เกิดการขดตัวและงอได้ และอาจนำไปสู่การหลั่งเร็วได้ ยกหมอนขึ้นเพื่อให้คุณพิงหลังหรือข้าง

ทำความสะอาดขนตาทุกวัน

เรารู้ว่าคุณไม่ต้องการให้เกิดการติดเชื้อหรือระคายเคืองในดวงตาหรือขนตา แต่สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้หากคุณไม่รักษาความสะอาด สิ่งสกปรก น้ำมัน และเศษซากอื่นๆ สามารถสะสมและสร้างรังที่เหมาะสำหรับแบคทีเรียที่อาจนำไปสู่การติดเชื้อหรือผื่นขึ้นได้ ทำความสะอาดขนตาในแต่ละวันโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยน

ทิ้งสำลีเหล่านั้นไว้ตามลำพัง

หากคุณใช้สำลีแผ่นหรือลูกบอลเพื่อลบอายไลเนอร์หรือเครื่องสำอางอื่นๆ คุณควรลองใช้ตัวเลือกอื่นเมื่อคุณต่อผม ขนตาเหล่านั้นสามารถติดอยู่กับเส้นใยฝ้ายจำนวนมากและหลุดออกมาได้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือลดการแต่งหน้าที่คุณใช้รอบดวงตา หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้ลองใช้สำลีพันก้านแทนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงขนตาได้ดีขึ้น

Related Posts