ถึงตอนนี้ พวกเราส่วนใหญ่เคยได้ยินเกี่ยวกับประโยชน์มากมายที่การต่อขนตาแบบมืออาชีพสามารถให้ได้ เมื่อใช้อย่างถูกต้อง การเสริมขนตาเหล่านี้สามารถนำเสนอผู้หญิงที่ผสมผสานความงามแบบวันต่อวันและความเย้ายวนใจที่มาสคาร่าแทบไม่มีให้ในตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้มาใหม่สู่โลกแห่งการต่อขนตา มักจะมีความไม่แน่นอนอยู่มากเมื่อต้องทำความเข้าใจวิธีดูแลขนตาใหม่ของพวกเขา และมักจะมีข้อกังวลว่าพวกเขาจะทนต่อสภาพอากาศบางอย่างได้ดีเพียงใด ใกล้เข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว ถึงเวลาแล้วที่เคล็ดลับสำหรับฤดูร้อนบางส่วนที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ชุดต่อขยายรายใหม่มีความอุ่นใจที่เธอสมควรได้รับ

หลังวันแรก น้ำคือเพื่อน!

ผู้หญิงบางคนรู้สึกไม่เต็มใจที่จะยืดผมให้เปียก ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงมักหลีกเลี่ยงอ่างน้ำร้อน ฝักบัว และสระว่ายน้ำ เนื่องจากกลัวว่าส่วนต่อขยายที่สวยงามเหล่านี้จะหลุดออกมาเมื่อสัมผัสกับน้ำ ความกังวลส่วนใหญ่นั้นเกี่ยวข้องกับคำแนะนำการดูแลหลังการดูแลเบื้องต้นที่คุณได้รับจากช่างเทคนิคขนตาของคุณหลังจากการสมัครเสร็จสิ้น

แม้ว่าส่วนต่อขยายใหม่ของคุณควรแห้งสนิทในช่วงยี่สิบสี่ชั่วโมงแรก แต่จริงๆ แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องทำให้เปียกทุกวันเมื่อกาวมีโอกาสเซ็ตตัวแล้ว ท้ายที่สุดคุณจะรักษาความสะอาดและหลีกเลี่ยงการติดเชื้อและการระคายเคืองได้อย่างไรหากคุณไม่เคยเปียกน้ำ? เราขอแนะนำให้คุณล้างและล้างออกอย่างอ่อนโยนทุกวันเพื่อขจัดสิ่งสกปรก เหงื่อ และแบคทีเรียที่อาจสร้างปัญหาได้หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการดูแล

แต่คุณสามารถว่ายน้ำด้วยส่วนต่อขยายได้หรือไม่?

ปัญหาของการว่ายน้ำกับส่วนขยายมักจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนและด้วยเหตุผลที่ดี ใครไม่อยากออกไปเล่นน้ำในทะเลสาบหรือสระน้ำในท้องที่? มีกฎง่ายๆ บางอย่างที่สามารถช่วยแนะนำคุณเกี่ยวกับการผจญภัยว่ายน้ำได้:

  • ใช่ ออกไปที่นั่นและว่ายน้ำ ไม่ใช่แค่พิธีกรรมแห่งความเพลิดเพลินในฤดูร้อนเท่านั้น แต่ยังมีการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย!
  • หากคุณกำลังว่ายน้ำในสระคลอรีน ให้พยายามสวมแว่นตาว่ายน้ำถ้าเป็นไปได้ หากไม่ ควรล้างตาและขนตาเมื่อเสร็จแล้ว และอย่าขยี้ตา เพราะอาจทำให้การต่อขนตาเสียหายได้
  • ทะเลสาบน้ำจืดและสภาพแวดล้อมน้ำเค็มนั้นปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับการต่อเติมของคุณ กฎ No-rub นั้นยังคงใช้อยู่!
  • ระวังครีมกันแดดเพราะอาจทำให้กาวอ่อนตัวและอาจสร้างความเสียหายต่อส่วนขยายได้

Related Posts