หากคุณเคยได้ยินเรื่องการต่อขนตาและคิดว่าเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับและสวมใส่ในโอกาสพิเศษเท่านั้น คิดใหม่! ความจริงก็คือผู้หญิงหลายล้านคนต่อขนตาอย่างต่อเนื่อง และได้นำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของลักษณะที่ปรากฏในแต่ละวัน นั่นเป็นตัวเลือกที่ผู้หญิงเกือบทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ แต่ต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการดูแลและการเลือกวิถีชีวิต หากคุณกำลังพิจารณาว่าการต่อขนตาเป็นคุณสมบัติที่ถาวรมากกว่าในระบบการเสริมความงามของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องรู้เคล็ดลับเหล่านี้ในการใช้ชีวิตร่วมกับพวกเขาแบบเต็มเวลา

ใช้เฉพาะวัสดุและการใช้งานที่ดีที่สุดเท่านั้น

อย่าเลือกช่างเทคนิคที่ไม่มีประสบการณ์ ขั้นตอนการสมัครโดยบังเอิญ หรือขนตาที่ด้อยกว่า การปรับให้เข้ากับการต่อขนตานั้นง่ายกว่ามากเมื่อคุณต้องพึ่งพาผลิตภัณฑ์ขนตาที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการปรับใช้อย่างเหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองและผ่านการรับรอง หากคุณกำลังจะต่อขนตาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต คุณต้องแน่ใจว่าการต่อขนตาของคุณถูกวิธี!

ทิ้งมาสคาร่าไว้คนเดียว

นี่เป็นสิ่งที่ยากสำหรับผู้หญิงหลายคนที่จะทำ แต่สิ่งสำคัญคือ การต่อขนตาของคุณไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่า เพราะมันจะทำให้ขนตาดูหนา อวบอิ่ม และดำอย่างงดงามด้วยตัวมันเอง คุณไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่าเพื่อปัดขนตาให้ดูดี และถ้าปัดแล้วทาแล้วได้ผลเสียมากกว่าผลดี

เอานิ้วของคุณออกจากดวงตาของคุณ!

ใช่ คุณต้องการสัมผัสขนตาของคุณ คุณต้องการที่จะสัมผัสดวงตาของคุณ อย่า. ปล่อยนิ้วออกจากดวงตาและพยายามหลีกเลี่ยงการขยี้ตาหรือดึงส่วนขยาย การสัมผัสธรรมชาตินั้นมากเกินไปสามารถสะสมเศษซากบนขนตาได้ และคุณสามารถทำให้พันธะกาวที่ยึดติดมันอ่อนลงได้ ครั้งเดียวที่คุณควรสัมผัสส่วนขยายของคุณคือเมื่อคุณกำลังทำความสะอาดส่วนขยาย

ให้ขนตาของคุณสะอาด

และในขณะที่เรากำลังดำเนินการเกี่ยวกับการทำความสะอาดส่วนขยายเหล่านั้น ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดำเนินการอย่างถูกวิธี ตามกฎแล้ว คุณควรทำความสะอาดส่วนต่อขนตาอย่างน้อยวันละครั้ง ใช้การล้างอย่างอ่อนโยน – ด้วยแชมพูเด็กเจือจางหรือน้ำยาทำความสะอาดอ่อนๆ อื่นๆ และถูน้ำยาทำความสะอาดเบาๆ ตลอดความยาวของขนตา ล้างพวกเขาและคุณทำเสร็จแล้ว ย้ำอีกครั้งว่าอย่าดึง ถูแรงๆ หรือสร้างความเครียดให้กับส่วนขยาย

หลีกเลี่ยงการโกหกพวกเขา

คุณควรปรับเปลี่ยนกิจวัตรการนอนหลับของคุณบ้าง ถ้าเป็นไปได้ หากคุณนอนยืดผม ผมมักจะงอเหมือนผมของคุณในสถานการณ์นั้น หากเป็นเช่นนั้น คุณจะต้องทำให้เปียกและปรับรูปร่างใหม่ คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนั้นได้ด้วยการนอนหงายหรือทำตามขั้นตอนอื่นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้นอนหงายขณะหลับ

Related Posts