Lash Extensions vs Falsies: ไม่มีการเปรียบเทียบ!

เมื่อพูดถึงข้อดีของการต่อขนตากับขนตาปลอม มันง่ายที่จะหลงทางในความซับซ้อนของการเปรียบเทียบ ความจริงก็คือแม้ว่าทั้งสองตัวเลือกการเสริมขนตาทั้งสองนี้ไม่สามารถเปรียบเทียบได้อย่างถูกต้องเนื่องจากมีความแตกต่างกันโดยพื้นฐาน ใช่ ทั้งคู่เสนอโอกาสที่จะช่วยเราปรับปรุงรูปลักษณ์ของขนตาของเรา แต่นั่นเป็นจุดสิ้นสุดของการเปรียบเทียบที่แท้จริง เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเป็นจริง ลองพิจารณาข้อเท็จจริงง่ายๆ เกี่ยวกับแต่ละข้อ

เทคนิคการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างมาก

เท็จถูกนำมาใช้ในลักษณะที่แตกต่างจากการต่อขนตา ขนตาปลอมมักจะมาเป็นกลุ่มขนตาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งมีแถบกาวอยู่ด้านหลัง หากคุณมีมือที่มั่นคง คุณสามารถทาด้วยตัวเองโดยวางบนหรือนอกเส้นขนตาตามธรรมชาติของคุณ ผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ภายในไม่กี่นาที แม้ว่าบางคนจะพึ่งพาเพื่อนเพื่อช่วยในกระบวนการนี้

การต่อขนตาเป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง ต่อขนตาแบบมืออาชีพทีละอันและติดกาวที่ขนตาแต่ละเส้นโดยตรง ช่างเทคนิคที่ติดขนตาเหล่านี้ควรได้รับการฝึกอบรมและได้รับอนุญาตเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความเชี่ยวชาญในระดับที่เหมาะสมในการจัดการกาวและหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหนัง เนื่องจากขนตาถูกทาทีละตัว ขั้นตอนการสมัครทั้งหมดจึงอาจใช้เวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์

ความรู้สึกที่แตกต่างอย่างน่าทึ่ง

ทั้งสองตัวเลือกนี้มี “ความรู้สึก” เฉพาะของตัวเองเมื่อนำมาใช้ ของปลอมมักจะทำจากวัสดุไฟเบอร์ที่ด้อยกว่า และมีน้ำหนักที่เห็นได้ชัดเจนซึ่งทำให้ขนตาดูมีน้ำหนักมากกว่าปกติ โชคดีที่มันถูกออกแบบมาให้สวมใส่แล้วถอดออก คุณจึงไม่ต้องพกน้ำหนักขนตาส่วนเกินติดตัวไปทุกวัน

การต่อขนตานั้นเบากว่ามาก และเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับเส้นผมมนุษย์ทั้งในด้านรูปลักษณ์และน้ำหนัก เป็นผลให้พวกเขาเบามากและผู้หญิงส่วนใหญ่แทบจะไม่สังเกตเห็นว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเมื่อขั้นตอนการสมัครเสร็จสมบูรณ์อย่างถูกต้อง นั่นทำให้เป็นตัวเลือกการสวมใส่ในชีวิตประจำวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ไม่ต้องการจัดการกับความยุ่งยากของการใช้เท็จซ้ำเป็นประจำ

ผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างมาก

ฟังนะ พวกจอมปลอมมีที่สำหรับผู้ที่ต้องการแค่ทำให้ตาสว่างเป็นครั้งคราวและทำให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานตาพร่า แต่ให้เอาจริงเอาจัง: มันไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการสวมใส่ทุกวัน ในทางกลับกัน การต่อขนตาเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาสั้น ตรง หรือเบาบาง หรือผู้ที่ต้องการขนตาที่สวยสมบูรณ์แบบทุกวัน โดยต้องเตรียมและบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยในแต่ละวัน

Related Posts