คำเตือนการต่อขนตา 5 ข้อที่ไม่คุ้มกับความกังวล

แม้ว่าการต่อขนตาจะได้รับความนิยมมากกว่าที่เคยเป็นมา แต่ก็ยังมีความสับสนมากมายเกี่ยวกับการปรับปรุงความงามเหล่านี้ แม้ว่าจะมีข้อมูลดีๆ มากมายให้พบในเว็บไซต์หลายแห่ง แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องมายาคติและความเข้าใจผิดที่ลอยอยู่ในไซเบอร์สเปซ การรับรู้เหล่านี้มักจะกลายเป็นความเชื่อที่ถือกันโดยทั่วไปในระยะสั้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้คนจะต้องมีข้อเท็จจริงเพื่อบรรเทาความกังวลที่ไม่จำเป็น ต่อไปนี้คือข้อกังวลทั่วไปห้าข้อเกี่ยวกับส่วนขยายที่ไม่คุ้มที่จะกังวล

1. พวกเขาทำให้ขนตาของคุณหลุดออก

ไม่ต้องกังวลกับการต่อขนตาจะทำให้ขนตาหลุดร่วง เพราะไม่เกิด ความจริงก็คือผู้หญิงบางคนสังเกตเห็นการหลุดของขนตาตามธรรมชาติมากกว่าเพราะการต่อขนตาจะทำให้ขนตาสั้นเหล่านั้นสังเกตเห็นได้ชัดเจนขึ้นเมื่อขนตาหลุด

2. พวกเขาหยุดขนตาไม่ให้โต

นี่เป็นเพียงภาพลวงตาแน่นอน ขนตาของคุณจะงอกขึ้นมาใหม่เมื่อหลุดออกมา พวกมันสังเกตได้ยากกว่าเนื่องจากมีส่วนขยายที่ยาวกว่ารอบตัว โปรดจำไว้ว่า มีแอปพลิเคชั่น “เติม” ที่ใช้เพื่อรักษาชุดของส่วนขยายเนื่องจากขนตาหลุดร่วงเมื่อเวลาผ่านไป และสิ่งเหล่านั้นจะไม่ทำงานหากขนตาที่หายไปนั้นไม่งอกขึ้นมาใหม่!

3. ทำให้ขนตาธรรมชาติของคุณบางลง

นี่ก็เป็นภาพลวงตาเช่นกัน เมื่อคุณคุ้นเคยกับขนตาที่ยาวและหนาขึ้น ขนตาธรรมชาติของคุณจะดูบางลงกว่าที่เคยเป็นมา ในความเป็นจริง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเกี่ยวกับพวกเขา การรับรู้นั้นเป็นเพียงวิธีของจิตใจในการทำความเข้าใจสิ่งที่เห็น หากคุณหยุดต่อขนตาเป็นเวลาหลายเดือน จิตใจของคุณก็จะมองเห็นขนตาตามธรรมชาติของคุณตามปกติอีกครั้ง

4. ขั้นตอนการสมัครนั้นเจ็บปวด

ไม่มีใครที่เคยต่อขนตาแบบถูกวิธีมาก่อนจะรู้สึกเจ็บปวดแบบที่คนบางคนรู้สึกกลัว อันที่จริง แอปพลิเคชันเหล่านี้โดยทั่วไปจะไม่เจ็บปวดมากจนลูกค้าสามารถหลับไปในช่วงเวลานั้นหรือนานกว่านั้นที่พวกเขาได้รับการขยายเวลา จำไว้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ต้องดึงขนตาออกหรือทากาวที่ผิวหนัง เป็นเพียงแค่การติดกาวต่อขนตาทีละเส้น ไม่เจ็บเลย!

5. คุณต้องพักขนตาตามธรรมชาติก่อนที่จะต่อขนตาใหม่

นี่เป็นอีกหนึ่งตำนานที่ไม่มีพื้นฐานในความเป็นจริง ขนตาของคุณมีวงจรการเจริญเติบโตตามธรรมชาติซึ่งจะไม่ถูกขัดจังหวะด้วยการต่อขนตา แม้ว่าคุณจะสวมมันเกือบต่อเนื่องก็ตาม กุญแจสำคัญคือการทำงานร่วมกับมืออาชีพที่เข้าใจว่าคุณไม่สามารถต่อขนตาที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้ เมื่อทาอย่างถูกต้อง คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับการ “พัก” ขนตาของคุณ

Related Posts