5 สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนต่อขนตา

ด้วยการต่อขนตาที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในแต่ละวันที่ผ่านไป คงจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อยหากคุณไม่ได้คิดจะเพิ่มมันเข้าไปในรายการเสริมความงามของคุณเลย ผู้หญิงหลายคนเห็นผลลัพธ์จากเพื่อนๆ ของพวกเขา และอดไม่ได้ที่จะรู้สึกทึ่งกับโอกาสที่จะเสริมความงามตามธรรมชาติของตัวเองด้วยขนตาที่สมบูรณ์แบบ คุณอาจวางแผนที่จะรีบออกไปและสมัครส่วนขยาย แต่ในภายหลังลังเลที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์ด้านความงามเหล่านี้ แน่นอนว่าเป็นเรื่องปกติที่ต้องทำ และคุณควรได้รับการศึกษาก่อนตัดสินใจใดๆ เช่นนี้ ที่จริงแล้วมีห้าสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนต่อขนตา

  1. พวกเขาไม่ใช่ข้อผูกมัดระยะสั้น ส่วนขยายเหล่านี้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าการปลอมแปลงชั่วคราวต่างจากเท็จชั่วคราว โดยทั่วไปแล้ว ขนตาจะคงอยู่ได้นานเท่ากับขนตาธรรมชาติของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคาดหวังให้ขนตาติดทนได้ทุกที่ตั้งแต่หกสัปดาห์ถึงสองเดือน ซึ่งเป็นวงจรชีวิตตามธรรมชาติของขนตาโดยเฉลี่ย นั่นหมายความว่าคุณต้องเตรียมพร้อมที่จะให้พวกเขาอยู่กับคุณในระยะยาว
  2. คุณจะต้องใช้เวลาหนึ่งวันในการผ่อนคลายหลังจากการยืดผม ใบสมัครของคุณต้องใช้เวลาในการตั้งค่า เพื่อให้แน่ใจว่ากาวยึดแน่นดี นั่นหมายความว่าคุณจะต้องมีวันที่ไม่ต้องอาบน้ำ ว่ายน้ำ หรือล้างหน้า คุณควรหลีกเลี่ยงการซาวน่า กิจกรรมกลางแจ้งมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความร้อนและการร้องไห้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือทำให้แน่ใจว่าคุณมีวันพักผ่อนที่กำหนดไว้สำหรับวันหลังจากการสมัครของคุณ
  3. มีการบำรุงรักษาที่เกี่ยวข้อง การต่อขนตาไม่ใช่สิ่งที่คุณเพิ่งได้รับแล้วละเลย คุณต้องทำความสะอาดมันทุกวันและอย่านอนทับมันเมื่อคุณหลับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณควรพิจารณาเติมระหว่างการใช้งานแบบเต็มรูปแบบ เนื่องจากขนตาไม่จำเป็นต้องหลุดออกมาในคราวเดียว
  4. ส่วนขยายของคุณอาจเปลี่ยนกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณ เมื่อคุณต่อขนตาแล้ว มาสคาร่าอาจไม่ใช่เครื่องสำอางชนิดเดียวที่คุณวางไว้ ผู้หญิงหลายคนค้นพบว่าพวกเขาไม่ต้องการอายไลเนอร์อีกต่อไป และอีกหลายคนพบว่าพวกเขาสามารถจำกัดการใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอื่นๆ ได้เช่นกัน น่าทึ่งมากที่ชุดขนตาอันทรงพลังสามารถทำอะไรได้บ้าง
  5. คุณจะไม่มองขนตาธรรมชาติของคุณแบบเดิมอีกต่อไป สิ่งหนึ่งที่แน่นอน: เมื่อคุณเห็นว่าตัวเองกำลังต่อขนตา ขนตาธรรมชาติของคุณจะดูสั้นลง เต็มน้อยลง และสดใสน้อยกว่าการเสริมความงามของคุณเสมอ นั่นเป็นวิธีที่ดีที่การต่อของคุณจะทำให้ขนตาของคุณดูดีขึ้น!

Related Posts