สำหรับคนส่วนใหญ่ คำว่า “คลาสสิค” หรือ “โวลุ่ม” อาจเป็นภาษาต่างประเทศ หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่เราได้ยินในฐานะศิลปินขนตาคือ “ฉันควรได้ขนตาแบบคลาสสิกหรือแบบวอลลุ่ม” เราจะอธิบายความแตกต่างระหว่างทั้งสองชุดและผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากชุดใด

Classic Lashes :เซ็ตขนตาแบบคลาสสิกคือลุคการต่อขนตาแบบซิกเนเจอร์ที่ใช้เป็นขนตาแต่ละเส้น ลักษณะขนตาแต่ละเส้นเป็นการต่อขนตาหนึ่งเส้นกับขนตาธรรมชาติหนึ่งเส้น ขนตาคลาสสิกช่วยเพิ่มขนตาธรรมชาติด้วยเส้นขนตาที่เข้มขึ้นและเพิ่มความยาวและปริมาตร เราขอแนะนำชุดขนตาคลาสสิกสำหรับผู้หญิงที่ชอบการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ขนตาแบบคลาสสิกยังเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับแนวคิดการต่อขนตาทั้งหมด ขนตาแบบคลาสสิกยังเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีขนตาธรรมชาติที่ยาวและแข็งแรงอยู่แล้ว

Volume Lashes :ชุดขนตาแบบมีวอลลุ่มมีลักษณะที่น่าทึ่งมากขึ้นและคนธรรมดาสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ขนตาวอลลุ่มเป็นพัดที่ทำด้วยมือจากการต่อขนตา 2-6 ครั้ง พัดลมช่วยให้ปลายขนตาดูนุ่มขึ้น พัดลมยังพันรอบฐานของขนตาธรรมชาติเพื่อให้เส้นขนตามีสีเข้มขึ้นและการยึดติดมักจะดีกว่าขนตาแบบคลาสสิก ปริมาณขนตาเป็นที่ต้องการสูงและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานพิเศษ เช่น งานพรอม งานแต่งงาน และงานใหญ่อื่นๆ เราขอแนะนำวอลลุ่มขนตาสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้าแบบจัดเต็ม หากคุณติดขนตาปลอมที่ติดกาวอยู่แล้ว คุณจะพึงพอใจกับ Volume Lashes ของเรามากที่สุด อย่างไรก็ตาม การต่อขนตาแบบมีวอลลุ่มนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับ Glammy Girls เท่านั้น: ผู้หญิงที่มีขนตาสั้นหรือบางจะได้รับประโยชน์จากความลึกและเนื้อสัมผัสที่มากกว่าของพัดลม

ชุดต่อขนตาทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เพื่อเสริมรูปร่างตาและคิ้วตามธรรมชาติของคุณ ซึ่งหมายความว่าไม่มีการต่อขนตาสองชุดที่เหมือนกันทุกประการ ลูกค้าหลายรายของเราสลับไปมาระหว่างขนตาแบบคลาสสิกและแบบวอลลุ่ม ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขาและรูปลักษณ์ที่พวกเขาต้องการ 

Related Posts