ปฏิกิริยาของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับคำเตือนของสื่อเกี่ยวกับการต่อขนตา

สิ่งที่ได้รับความนิยมจะต้องดึงดูดความสนใจของสื่ออย่างแน่นอน การต่อขนตาก็ไม่มีข้อยกเว้น นามสกุลขนตาอุตสาหกรรมได้รับหนึ่งในการรักษาความงามที่จะเกิดขึ้นมากที่สุด ได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในกราฟตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิ สื่อปฏิบัติต่อทุกอย่างในเชิงบวกและเชิงลบ แต่เน้นด้านลบเพื่อดึงดูดความสนใจมากขึ้น

วิดีโอและบทความที่มีตาบวมที่เน้นถึงอันตรายของการต่อขนตาอยู่ในวงจรโซเชียล ข่าวดังกล่าวแสดงให้เห็นเพียงด้านเดียวของเรื่อง มันกลัวศักยภาพตัวนับเป็นครั้งแรกที่มีความประสงค์ที่จะโอบกอดการรักษานี้และเพลิดเพลินกับความหรูหราของฉ่ำ fluttery- ขนตาปริมาณ

ในฐานะร้านทำขนตาที่มีชื่อเสียง เราต้องการชี้แจงข้อเท็จจริงบางประการ เราไม่ต้องการให้ผู้หญิงที่ต้องการลองต่อขนตาต้องตกใจหลังจากอ่านหรือดูเรื่องราวสยองขวัญเหล่านี้แล้ว เป็นเรื่องที่น่ารำคาญที่จะปล่อยให้สื่อวิจารณ์อุตสาหกรรมของเราอย่างไม่เป็นธรรม เราไม่ต้องการให้สาว ๆ ที่รักของเราดูสวยและมั่นใจด้วยการต่อขนตาแบบเซ็ตสุดคลาสสิคเพราะสื่อชอบที่จะเป่าเรื่องราวด้านเดียวของพวกเขาให้เกินสัดส่วน

อะไรอาจทำให้ตาบวมและบวมด้วยการต่อขนตา?

  • ปฏิกิริยาการแพ้

เมื่อคุณเห็นรูปถ่ายของผู้หญิงที่มีตาบวมมาก อาจเป็น 100% ของเวลาเนื่องจากปฏิกิริยาการแพ้ต่อส่วนผสมหลัก (ไซยาโนอะคริเลต) ที่ใช้ในกาวติดขนตา โอกาสที่คุณจะประสบกับอาการแพ้นี้มีน้อยมาก สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องแปลกมากและแทบไม่มีผลกระทบต่อลูกค้าน้อยกว่า 0.5% ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เห็นอาการแพ้นี้มักจะแพ้ยางธรรมชาติ น่าเสียดายที่พวกเขาจะไม่สามารถเลือกใช้การต่อขนตาได้เนื่องจากมัน

ปฏิกิริยาการแพ้นี้คล้ายกับการแพ้อาหาร คุณจะไม่ทราบว่าคุณมีอาการแพ้อาหารบางชนิดเว้นแต่คุณจะลองและมีอาการภูมิแพ้ สุดท้ายนี้ การแพ้ไม่ใช่ความผิดของร้านเสริมสวยหรือต่อขนตา เป็นเพราะปัจจัยทางพันธุกรรมล้วนๆ และช่างทำขนตาไม่สามารถทำอะไรเพื่อหลีกเลี่ยงได้

  • ช่างต่อขนตาที่ไม่มีประสบการณ์และไม่มีประสบการณ์

นอกจากจะทำให้คุณเป็นภูมิแพ้ การไปร้านทำขนตาที่ไม่เป็นมืออาชีพอาจส่งผลเสียต่อขนตาธรรมชาติของคุณ ศิลปินสามารถตัด สร้างความเสียหาย หรือขัดขวางขนตาและเปลือกตาของคุณอย่างไร้ความปราณีได้โดยไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ท้ายที่สุด มันเป็นคำถามเกี่ยวกับอวัยวะที่บอบบางที่สุดส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย และแนะนำให้ปลอดภัยดีกว่าเสียใจเสมอ

ดังนั้นคุณต้องไปที่ร้านเสริมสวยที่มีชื่อเสียงเท่านั้นที่จะให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยเป็นอันดับแรก เมื่อคุณมาเยี่ยมเราเพื่อนัดหมาย เราจะตอบทุกคำถามที่คุณมีในใจ คุณจะสามารถเห็นได้ด้วยตัวเองว่าเราหลงใหลในงานของเราเพียงใดและความรู้เชิงลึกที่เรามีเกี่ยวกับการต่อขนตา

ร้านต่อขนตากระจายอยู่ทั่วไป ร้านทำเล็บ สถานอาบอบนวดหลายแห่งมีบริการนี้ แต่ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าไปในสถานที่เหล่านี้ ให้นึกถึงเรื่องราวสยองขวัญและดำเนินการอย่างชาญฉลาด เช่นเดียวกับบริการระดับมืออาชีพอื่น ๆ ที่คุณจะไม่ประนีประนอม คุณต้องระมัดระวังในการต่อขนตา

หลังจากเลือกร้านทำผมที่เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาแล้ว ให้ก้าวไปอีกขั้นเพื่อเข้าถึงความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบบทวิจารณ์ของลูกค้า เยี่ยมชมเว็บไซต์ ตรวจสอบสถานะโซเชียลมีเดีย และดูงานของพวกเขาด้วยตัวคุณเอง หากร้านเสริมสวยไม่มีปัจจัยเหล่านี้ที่จะโน้มน้าวใจคุณ ให้ระวัง เหล่านี้เป็นระฆังเตือนที่ต้องเตือนให้คุณตัดสินใจเลือกที่ถูกต้อง

Related Posts