วิธีถอดขนตาของคุณเอง (คำแนะนำ: อย่า!)

สวัสดีทุกคน!

ดังนั้นเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ปิดตัวลง และเมื่อเร็ว ๆ นี้เรามีคำถามมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเกี่ยวกับขนตาสองสามตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ คุณสามารถถอดมันออกเองได้หรือไม่ ฯลฯ มีวิธีใดบ้างที่จะเอาพวกเขาออก? มีชุดกำจัดขนตาที่บ้านหรือไม่? ขนตาจะยาวและยาวขึ้นจนพ้นคิ้วฉันหรือเปล่า นี่คือเคล็ดลับยอดนิยมของฉันเกี่ยวกับวิธีจัดการกับผู้หลงผิดสองสามคนสุดท้าย! 
.
ดังนั้น อย่างแรกเลย นอกจากผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ/การกำจัดขนด้วยตัวทำละลายขนตา (ซึ่งน่าเสียดายที่เราไม่ได้รับอนุญาตให้นำเสนอในขณะนี้) ไม่มีวิธีแก้ไขด่วนที่จะทำให้ขนตาหลุดออกมา ฉันไม่แนะนำให้ทำการถอดที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ เพราะมันแข็งแรงมากและตระหนี่มากเมื่อเข้าตา ซึ่งมักจะเกิดขึ้น หากคุณทำด้วยตัวเองเราไม่แนะนำเลยจริงๆเพราะแม้ว่าคุณจะประสบความสำเร็จ คุณอาจได้รับบาดเจ็บที่ตาหรือสารเคมีไหม้ได้ในกรณีฉุกเฉิน แน่นอน เมื่อเราสามารถเปิดได้อีกครั้งในเร็วๆ นี้ เราจะเสนอบริการนำขนตาออกฟรีให้กับลูกค้าประจำของเรา หากยังมีขนตาเหลืออยู่ (ของเรา!)
.
ในระหว่างนี้คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง? ด้วยความสำเร็จที่จำกัด ฉันใช้การนึ่งบนใบหน้าแล้วถูน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จำนวนเล็กน้อยลงบนขนตาในตอนเย็น (โปรดระวังอย่าให้เข้าตา และต้องแน่ใจว่ามือของคุณสะอาดและ น้ำมันเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และไม่ใช่แค่ของที่วางอยู่ในตู้เท่านั้น!) และการแปรงฟันเป็นประจำ ดูเหมือนว่าจะคลายออกเล็กน้อย แต่จะไม่เพียงทำให้พวกเขาออกมาพร้อมกัน มันแค่จะเร่งกระบวนการให้เร็วขึ้นเล็กน้อย พวกมันจะไม่หลุดออกมาพร้อมกันด้วยวิธีนี้
.
คำแนะนำที่ดีที่สุดของฉันและสิ่งที่ฉันทำอยู่ ณ จุดนี้? (ผมมีขนตายาวสุด ๆ เหลืออยู่ประมาณ 5 หรือ 6 เส้นในตาข้างเดียว!) ปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียว แปรงเบา ๆ ใช้มาสคาร่าเพื่อซ่อนช่องว่างและในไม่ช้าก็จะหายไป อดทน – พยายามอย่าหยิบหรือดึงมัน เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นคุณ (และเพิ่งพักผ่อน) ขนตาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้!

Related Posts