ขณะนี้ปี 2564 กำลังเผชิญกับเราและสภาพอากาศที่ร้อนและชื้นอย่างเต็มกำลัง เราคิดว่านี่เป็นเวลาที่ดีที่จะเตือนทุกคนถึงการดูแลหลังการต่อขนตา

เราขอแนะนำให้พยายามทำให้ขนตาแห้งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งรวมถึงให้ห่างจากความร้อน/เหงื่อและไอน้ำที่รุนแรง ร้านเสริมสวยบางแห่งไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้และก็ไม่เป็นไร การทำเช่นนี้เป็นส่วนใหญ่เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งต่างๆ เช่น แชมพู ครีมทาหน้ามัน และอื่นๆ จับกับพวกเขา และเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สัมผัสมันในขณะที่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และไม่โดนไอน้ำในทันที

ไม่มีน้ำมัน Lashes HATE, เกลียดชังผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมัน ครบวงจร น้ำ Micellar รวมอยู่ในนี้แล้ว เนื่องจากน้ำ Micellar จำนวนมากประกอบด้วยส่วนผสมที่เป็นมัน กรุณาอย่าใช้น้ำ MICELLAR! ใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำมัน (เราสต็อกไว้สองสามชิ้น และทุกคนที่เข้าชมในเดือนธันวาคมจะได้รับ mini oil-free remover โปรดหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่กันน้ำและสิ่งต่างๆ เช่น เจล/พอท อายไลเนอร์ เนื่องจากมันจะเหนียวและน้ำมันในที่สุด ทำให้กาวติดขนตาเสื่อมคุณภาพ ถ้าคุณใช้ mascara กับขนตาที่มีวอลลุ่ม มันจะทำลาย และมันจะดูเหมือนขนตาคลาสสิคที่จับเป็นก้อน

ครีมกันแดด – แน่นอนว่าการใช้เป็นสิ่งสำคัญมาก แต่ให้แน่ใจว่าเป็นครีมกันแดดที่ปราศจากน้ำมัน สเปรย์บนไม่ใช่ความคิดที่ดีเช่นกันเพราะจะเข้าไปอยู่ในระหว่างขนตาของคุณถ้าคุณฉีดใบหน้าของคุณ หลายแบรนด์ผลิตครีมกันแดดเฉพาะสำหรับผิวหน้า

ทำความสะอาดขนตาของคุณ – ทำให้น้ำมันออกจากผิวหนัง คุณรู้หรือไม่ว่าเปลือกตาเป็นส่วนที่มีน้ำมันมากที่สุดในร่างกายคุณ?   โฟมล้างขนตา ใช้สำหรับล้างเครื่องสำอางออก ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วยแปรงทำความสะอาดที่อ่อนนุ่ม ห้ามถูแรงบนส่วนขยาย เมื่อคุณถอดแต่งหน้า ให้ทำอย่างอ่อนโยน – ฉันใช้ปลายผ้าฝ้าย (ชนิด el-cheapo ที่ไม่เป็นขุย!) จุ่มลงในเครื่องกำจัดแต่งหน้าเพื่อขจัดอายไลเนอร์ออกอย่างอ่อนโยนโดยให้ห่างจากขนตา ตามด้วยการล้างเครื่องสำอางด้วยการล้างขนตา ผ้าเช็ดเครื่องสำอาง/สำลีแผ่นไม่เหมาะสำหรับใช้บริเวณต่อขนตา

ไม่มีแถบขนตาด้านบน เว้นแต่คุณชอบที่จะทรมานศิลปินขนตาของคุณเพื่อความสนุกสนาน เรารู้ดีว่าเมื่อไรพวกเขาติดขนตาปลอมอยู่ข้างบน กาวจะทิ้งสารตกค้างที่ติดอยู่ระหว่างส่วนขยายของคุณและไม่สามารถดึงออกมาได้โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายเล็กน้อย หากคุณได้ลุคคลาสสิกแต่มันยังไม่อิ่มพอ ทำไมไม่ให้เราลองแบบ Hybrids หรือ Volume เพื่อแต่งขนตาแบบสตริปดูล่ะ

ในฤดูร้อน ผมของคุณ (และขนตา) จะขึ้นเร็วขึ้น และถ้าผมแห้งมาก การต่อผมอาจอยู่ได้ไม่นาน เป็นไปได้ว่าคุณจะต้องเติมสารเติมแต่งบ่อยกว่าช่วงฤดูหนาวที่แห้งแล้งเล็กน้อย เมื่อขนตาไม่โตเร็ว และผิวของคุณมักจะมีน้ำมันติดอยู่น้อย