ทำไมขนตาถึงหลุดเร็วกว่าปกติ? ทั้งหมดเกี่ยวกับเพิงประจำฤดูกาลฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูใบไม้ร่วง

การมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงหมายถึงสิ่งน่ารักมากมายกำลังเกิดขึ้น อากาศแจ่มใส ใบไม้เริ่มร่วง และในที่สุดเราก็สามารถนำถุงเท้าคลุมเตียงของเราไปด้วย! การเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล เช่น การเปลี่ยนแปลงระหว่างสภาพอากาศในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง อาจส่งผลต่อขนตาของคุณได้เช่นกัน ผิวและเส้นผมของคุณปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและความชื้นในหลาย ๆ ด้าน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการหมุนเวียนที่สูงขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณอาจพบว่าขนตายาวขึ้นในเดือนมีนาคม/เมษายนมากกว่าปกติ

และสิ่งเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิ เมื่อสภาพอากาศร้อนขึ้น ขนตาของเราก็ตื่นขึ้นและออกจะบ้าไปหน่อย!

ไม่ต้องกลัวผู้ติดขนตา – ขนตาธรรมชาติของคุณไม่มีอะไรผิดปกติแม้แต่น้อย! นี่คือวิทยาศาสตร์เบื้องหลังขนตาของคุณ เซลล์ขน (รวมถึงเซลล์ขนตาของคุณ) เติบโตเร็วมากเมื่อเทียบกับเซลล์อื่นๆ ในร่างกาย ทำให้มีอัตราการหมุนเวียนสูงสุดเป็นอันดับสองของเซลล์ใดๆ วัฏจักรที่สมบูรณ์ของการเจริญเติบโตของเซลล์ขน ตั้งแต่ขนตาของทารกน้อยไปจนถึงการเจริญเติบโตและการหลุดร่วง สามารถอยู่ได้นานถึงสี่ถึงแปดสัปดาห์ สิ่งที่เรากังวลคือระยะ ‘พัก’ หรือ telogen ที่ขนตาของคุณหยุดโตและกำลังรอให้ถึงระยะการตายตามธรรมชาติหรือ ‘การหลุดร่วง’ การวิจัยพบว่าในช่วงเดือนธันวาคม/มกราคมที่อากาศร้อนขึ้น ขนตาจำนวนมากขึ้นจะเข้าสู่ช่วง ‘พัก’ ซึ่งเป็นความจริงที่เชื่อมโยงกับร่างกายที่ปกป้องตัวเองจากความร้อนที่เพิ่มขึ้น ที่น่าสนใจคือ เรายังผลัดขนตามากขึ้นในฤดูใบไม้ผลิด้วย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ขนตายาวเต็มวัยในฤดูหนาวจะร่วงหล่น และจะมีขนตาลูกใหม่เข้ามาแทนที่ ซึ่งหมายความว่าขนตาจำนวนมากขึ้นจะเคลื่อนเข้าสู่ระยะ ‘การหลุดร่วง’ ในคราวเดียว ส่งผลให้ขนตาหลุดร่วงมากขึ้น แน่นอนว่าไม่ใช่ความหายนะและความเศร้าโศก การหมุนเวียนขนตาที่สูงขึ้นหมายถึงขนตาของทารกที่แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจะเติบโตเป็นความงามที่แข็งแรงและพร้อมต่อการต่อ หลายปีที่ผ่านมา เราได้ปรับกลยุทธ์สองสามอย่างเพื่อรับมือกับการหลุดร่วงของขนตาในฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยขนตาที่สวยงาม ความงามพร้อมส่วนขยาย หลายปีที่ผ่านมา เราได้ปรับกลยุทธ์สองสามข้อเพื่อรับมือกับการหลุดร่วงของขนตาในฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยขนตาที่สวยงาม ความงามพร้อมส่วนขยาย หลายปีที่ผ่านมา เราได้ปรับกลยุทธ์สองสามข้อเพื่อรับมือกับการหลุดร่วงของขนตาในฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยขนตาที่สวยงาม

หากคุณสังเกตเห็นว่าขนตาของคุณร่วงเร็วหรือเร็วกว่าปกติ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือพูดคุยกับพนักงานต้อนรับของ Lady Lash แม้แต่ข้อความสั้นๆ ก็สร้างความแตกต่างให้กับขนตาของคุณ และความอุ่นใจของคุณเอง! ด้วยวิธีนี้ เราสามารถพยายามอย่างเต็มที่เพื่อระบุสาเหตุของปัญหา และดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อแก้ไขให้ถูกต้อง

การประสานงานการเติมของคุณในเวลาที่เหมาะสมมักจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วง เนื่องจากการบำรุงรักษาและการดูแลเป็นประจำคือเพื่อนที่ดีที่สุดของขนตาของคุณ นี่คือเคล็ดลับที่เราโปรดปรานสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำในช่วงฤดูกาลนี้ คุณต้องแน่ใจว่าคุณเข้ามาในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ และขนตาธรรมชาติของคุณเองเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีเดียวในการรักษาส่วนขยายของคุณ โดยปกติแล้วจะต้องเติมสารเติมเต็มทุกสองถึงสามสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับวัฏจักรการหลุดร่วงตามธรรมชาติของคุณ ในโลกที่สมบูรณ์แบบ เราทุกคนจะดูแลขนตาของเราครั้งละหนึ่งเดือน แต่เรายังคงรอให้เทพแห่งขนตาอวยพรเราด้วยเทคโนโลยี! ตามกฎแล้ว ส่วนขยายขนตาอย่างน้อย 30% ควรยังคงไม่บุบสลายเพื่อให้มีเวลาเติม ดังนั้นหากคุณสังเกตเห็นว่าขนตาของคุณดูเบาบางเป็นพิเศษ ก็ถึงเวลาที่ต้องดำเนินการ

หากคุณกำลังต้องถอนขนตามฤดูกาล เราสามารถปรับระยะเวลาการเติมของคุณเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับคุณ ซึ่งอาจหมายความว่าคุณมาหาเราสองสามวันหรือหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้านั้น เพื่อชดเชยการหมุนเวียนของขนตาที่ผิดปกติ พนักงานต้อนรับของ Lady Lash ยังสามารถขยาย infills ได้ ในกรณีที่คุณต้องการเวลาต่อขนตาเพิ่มอีก 15 นาทีถึงครึ่งชั่วโมง เราจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเล็กน้อย ในฤดูใบไม้ร่วงที่พลุกพล่าน อาจเป็นเรื่องยากที่จะอุทิศเวลาให้กับตัวคุณเองแม้แต่ชั่วโมงเดียว แต่เราสัญญาว่ามันจะคุ้มค่า! พนักงานต้อนรับของเราจะพยายามนำวัสดุเติมของคุณไปข้างหน้าเป็นเวลาและพื้นที่ที่เหมาะกับคุณ

เมื่อคุณมีขนตาทารกที่บอบบางจำนวนมาก การต่อขนตาที่เบาและสั้นกว่าสามารถช่วยให้ขนตายาวเต็มที่โดยปราศจากความเสียหาย นี่เป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งสไตลิสต์ของคุณสามารถพูดคุยกับคุณได้หากคุณ อยากลองอะไรที่แตกต่าง อีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มศักยภาพของขนตาเด็กเหล่านั้นก็คือการผสมผสานLash Game Growth Serum เข้ากับกิจวัตรความงามของคุณ นี่คือเซรั่มเปปไทด์ที่ยอดเยี่ยม ส่งเสริมการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของขนตาโดยกำหนดเป้าหมายที่รากขนตาใต้ผิวหนัง

เคล็ดลับที่ดีที่สุดอื่น ๆ ของเราในการพิชิตการหลุดร่วงของขนตาตามฤดูกาลนั้นง่ายมาก และสามารถปฏิบัติตามเพื่อให้ขนตางอนงามในทุกฤดูกาล – ฝึกฝนการดูแลหลังการดัดขนตาอย่างเหมาะสม! การหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก ตามกฎห้ามไม่ให้มีความชื้นตลอด 24 ชั่วโมงและการทิ้งมาสคาร่านั้นเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของการดูแลหลังการต่อขนตาซึ่งง่ายต่อการรวมเข้ากับกิจวัตรความงามตามปกติของคุณ เมื่อคุณเริ่มปรับใช้นิสัยการต่อขนตาในเชิงบวกแล้ว ความแตกต่างอาจมีมากมาย – คุณจะเพลิดเพลินไปกับการคงอยู่ที่ดีขึ้นและขนตาที่แข็งแรงขึ้นซึ่งสามารถจัดการกับการต่อขนตาได้ในระยะยาว!

Related Posts