ในโลกที่วุ่นวายของเรา การพักผ่อนเพียงชั่วครู่ก็คุ้มค่ากับทองคำ ห่างจากที่ทำงานไม่กี่ชั่วโมง ทารกและความเครียดทุกๆ สองสัปดาห์เป็นกุญแจสำคัญในการดูแลตัวเอง และจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกใบนี้  ลูกค้าของเรามักจะบอกเราว่าพวกเขาดีใจแค่ไหนที่ได้ก้าวผ่านประตูเข้ามาในสถานที่ที่พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับการสนทนาที่เงียบสงบ ดนตรีที่นุ่มนวล และแม้กระทั่งงีบหลับ และที่ดีที่สุดคือตื่นขึ้นมาพร้อมกับขนตาและคิ้วที่สวยงาม!

เราชอบที่จะสร้างบรรยากาศที่ลูกค้าทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ ดังนั้นเราจึงมีเคล็ดลับบางประการที่จะทำให้ประสบการณ์การต่อขนตาของคุณผ่อนคลายมากที่สุด

ปิดเสียงโทรศัพท์นั้น

เราขอให้ลูกค้าของเราปิดโทรศัพท์ของตนหรือเปิดเครื่องไว้โดยไม่มีเสียงตลอดระยะเวลาที่นัดหมาย แน่นอน เราเข้าใจดีว่าชีวิตไม่ได้หยุดนิ่งเมื่อคุณอยู่ในร้านเสริมสวย แต่เสียงเรียกเข้าที่ดังและการโทรยาวๆ อาจรบกวนลูกค้ารายอื่นที่พยายามจะบีบคั้นในช่วงเวลาเงียบๆ

นอกจากนี้ ผู้คนจำนวนมากสามารถขยี้ตาระหว่างการสนทนาแบบเคลื่อนไหวทางโทรศัพท์ ซึ่งทำให้เป็นงานที่มหึมาสำหรับสไตลิสต์ที่พยายามจะจัดขนตาให้สวยงาม หากคุณกำลังรอสาย เพียงแจ้งให้เราทราบ!

ถอดเมคอัพตาออก

ร้านเสริมสวยของเราทุกแห่งมีอ่างสวย ๆ ที่ตุนไว้ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคุณในการลบเครื่องสำอางสำหรับดวงตาก่อนการนัดหมาย ทำให้ง่ายต่อการเข้าไปข้างในและลงเฆี่ยน ต้องถอดมาสคาร่าและอายไลเนอร์แบบหนาออกด้วยรีมูฟเวอร์ที่ปราศจากน้ำมันก่อนจึงจะต่อได้ เนื่องจากการต่อขนตาจะไม่ยึดติดอย่างเหมาะสมหากผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใดๆ ยังคงยึดติดกับขนตาธรรมชาติ หากคุณรู้ว่าคุณต้องใช้เวลาเล็กน้อยที่อ่างล้างหน้า การออกจากบ้านก่อนเวลาสักสองสามนาทีเป็นความคิดที่ดี วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องแต่งหน้าและพร้อมที่จะเริ่มต้น!

เก็บกาแฟไว้กินทีหลัง

ร้านทำผมทั้งหมดของเราตั้งอยู่ใกล้กับร้านกาแฟดีๆ บางแห่ง (ขอคำแนะนำจากสไตลิสต์ของคุณ สถานที่เหล่านี้คือเมกกะของเรา!) และคุณอาจจะอยากซื้อกลับบ้านก่อนเวลานัดหมาย คุณรู้หรือไม่ว่าคาเฟอีนเป็นตัวกระตุ้นทำให้ดวงตาของคุณกระฉับกระเฉงและกระปรี้กระเปร่า? ซึ่งหมายความว่าสไตลิสต์ของคุณจะติดขนตาได้ยากเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับการที่คุณนอนนิ่งๆ และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ ลองทิ้งกาแฟที่นัดไว้ล่วงหน้าเพียงครั้งเดียว และคุณจะสามารถบอกความแตกต่างได้ บวกกับบาริสต้าของคุณจะได้พบกับคุณด้วยขนตาอันน่าทึ่ง!