เมื่อคุณมีขนตาชุดแรกแล้ว ก็ไม่ยากเลยที่จะตกหลุมรัก การต่อขนตาแบบวิบวับๆ เหล่านี้ดูดีมากเมื่อส่องกระจก และรู้สึกดีมากที่ได้ยินคำชมจากทุกคนว่าใบหน้าของคุณสดชื่นแค่ไหน! ตราบใดที่เราหวังว่าการต่อขนตาจะคงอยู่ตลอดไป หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ วัฏจักรธรรมชาติของคุณจะทำให้ขนตาเริ่มหลุด ซึ่งหมายความว่าถึงเวลาต้องทักทายสาวขนตาของคุณอีกครั้ง และเข้ามาเติมเต็ม สารเติมแต่งนั้นวิเศษมาก เพราะมันจะทำให้คุณมีเวลาให้กับตัวเอง (งีบหลับไปเลย!) ในสัปดาห์ที่วุ่นวาย และคุณจะได้ขนตาที่ปรับปรุงใหม่พร้อมที่จะพิชิต

มีความเข้าใจผิดบางประการเกี่ยวกับการเติมสารเติมแต่งที่ลอยอยู่รอบโลกของขนตา ดังนั้นเราจึงสวมหมวกป้องกันตำนานของเราเพื่อให้ข้อมูลที่แท้จริงแก่คุณ:

ตำนาน: 

‘ขนตาอยู่ได้นานถึงหกสัปดาห์หรือมากกว่านั้น’

ความจริง:

ทุกคนมีวัฏจักรการขนตาตามธรรมชาติเป็นของตัวเอง ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและพันธุกรรม โดยทั่วไป เมื่อผ่านไปสี่สัปดาห์นับตั้งแต่การนัดหมายของคุณ ขนตาของคุณเอง (และส่วนต่อขยายที่ใช้กับขนตา) ก็จะลดลง ขนตาของคุณก็โตขึ้นในเวลานี้เช่นกัน ดังนั้นส่วนขยายที่เหลืออาจยาวเกินกว่าจะเติมได้ นี่คือเหตุผลที่เราจองชุดใหม่หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน เราจะเติมตราบตราบเท่าที่ส่วนต่อขยายยังเหลืออยู่ 30% และอยู่ในสภาพดี

หลังจากฉีดประมาณสามหรือสี่ครั้ง รูปภาพของวัฏจักรการหลุดร่วงของคุณควรเริ่มพัฒนา จนกระทั่งถึงเวลานั้น เราขอแนะนำให้เก็บไว้ที่ด้านอนุรักษ์นิยมและจองทุกสองหรือสามสัปดาห์ บางคนมักจะปัดขนตาได้เร็วกว่าคนอื่นๆ (โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมัน) แต่เราสามารถต่อสู้กับสิ่งนี้ได้หลายวิธี สิ่งที่คุณต้องทำคือคุยกับสไตลิสต์ขนตาของคุณ ผู้ซึ่งเต็มใจช่วยเหลือมากกว่า!

ตำนาน: 

‘การปัดมาสคาร่าบนขนตาจะช่วยในระหว่าง infill’

ความจริง:

แม้ว่าการปัดมาสคาร่าสักสองสามชั้นอาจดูน่าดึงดูดใจเมื่อส่วนขยายของคุณหลุดออกมา แต่มันก็ทำอันตรายมากกว่าผลดี มาสคาร่าไปอุดตันที่โคนขนตา ทำให้การต่อขนตา (และขนตาธรรมชาติติดอยู่!) บิดเป็นก้อน มาสคาร่าบางตัวยังมีน้ำมันปรับสภาพ ซึ่งลดพันธะกาวและทำให้ส่วนขยายหลุดออกก่อนเวลาอันควร

ที่แย่ไปกว่านั้น แฟน ๆ ที่มีวอลลุ่มสวย ๆ ฝีมือช่างทำขนตาของคุณล่ะ? ให้มาสคาร่าเพียงชั้นเดียวและพวกมันจะหลอมรวมเข้าด้วยกันโดยปิดลงเพื่อให้ดูแหลมคม ไม่สวย! ช่างเทคนิคของคุณจะพยายามเติมเต็มขนตาของคุณอย่างเต็มที่หากคุณใช้มาสคาร่า แต่การทำความสะอาดสารเคลือบที่เป็นขุยมักจะย่นระยะเวลานัดหมาย ซึ่งอาจหมายถึงการต่อใหม่น้อยลง!

ตำนาน:

‘ฉันไม่ควรปล่อยให้น้ำใกล้ขนตาระหว่าง infill’

ความจริง:

หลังจาก 24 ชั่วโมงแห่งเวทมนตร์เหล่านั้นหมดลง คุณมีอิสระเหมือนนกที่จะได้รับน้ำที่ขนตา ว่ายน้ำ ออกกำลังกาย ในห้องอาบน้ำ; ขนตาควรเข้ากับไลฟ์สไตล์คุณ! และเช่นเดียวกับที่คุณสระผมเพื่อกำจัดผลิตภัณฑ์และน้ำมัน คุณควรสระผมอย่างอ่อนโยนด้วย เราชอบที่จะมีลูกค้าเข้ามาด้วยขนตาที่สะอาด เนื่องจากเราสามารถเข้าไปที่ infill ได้ทันที และทำให้ขนตาดูเต็มอย่างที่ควรจะเป็น! มี Foaming Lash Cleanser ที่ยอดเยี่ยมสำหรับล้างสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันออกไป หากคุณเคยสับสนว่าควรทำความสะอาดขนตาบ่อยแค่ไหน แค่คุยกับสไตลิสต์ขนตา – พวกเขาใช้เวลาทั้งวันในการดูขนตา และมีเคล็ดลับดีๆ อยู่เสมอ

ตำนาน:

‘การเติมจะทำให้ขนตาของฉันเสียหาย’

ความจริง:

ที่จริงแล้ว Infill เป็นโอกาสที่ดีในการเช็คอินด้วยขนตาธรรมชาติของคุณ ช่างเทคนิคของคุณจะใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับขนตาของคุณ และสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกแบบมืออาชีพแก่คุณได้ เราให้ความสำคัญกับสุขภาพขนตาเป็นอันดับแรกในร้านเสริมสวยของเรา ซึ่งหมายความว่าเราจะใช้ส่วนขยายของเราโดยคำนึงถึงความแข็งแกร่งของขนตาธรรมชาติของคุณเองและทำให้คุณไม่พลาดกับการเติมแต่ละครั้ง หากขนตาธรรมชาติของคุณดูเหมือนต้องการ TLC เพียงเล็กน้อย เราจะแจ้งให้คุณทราบและพยายามทำให้ขนตาหนาและแข็งแรง! ลูกค้าจำนวนมากของเราได้รับการเติมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีโดยไม่มีปัญหาใดๆ

ตำนาน:

‘ฉันจะต้องลบส่วนขยายปัจจุบันทั้งหมดของฉันออกหากต้องการสไตล์/เทคนิคที่ต่างออกไป’

ความจริง:

ไม่แน่นอน ขอบคุณพระเจ้า! หากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสไตล์ของคุณ นั่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดที่เราต้องทำคือเปลี่ยนรูปแบบขนตาของเรา โดยวางส่วนขยายที่ยาวขึ้น/สั้นลงในส่วนต่างๆ ของดวงตา สไตลิสต์ขนตาของคุณเชี่ยวชาญในการจัดแต่งทรงผมรูปทรงตาทุกประเภท ดังนั้นพวกเขาจะสามารถทำให้วิสัยทัศน์ของคุณมีชีวิตในแบบที่เข้ากับดวงตาของคุณได้!

หากคุณต้องการเปลี่ยนจากแบบคลาสสิกเป็นวอลลุ่ม (หรือในทางกลับกัน ไม่ใช่สำหรับทุกคน!) เพียงแจ้งเราเพื่อจองเวลาในการเติมขนตาแต่ละเส้นด้วยเทคนิคพัด นี่จะไม่ใช่ปริมาณทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น แต่หลังจากเติมปริมาณที่สองของคุณแล้ว คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างมาก! ซึ่งมักจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่าหากคุณต้องการลองปริมาณมาก แต่ยังไม่มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างเต็มที่ เพียงแจ้งให้ช่างของคุณทราบและพวกเขาสามารถเสนอราคาให้คุณได้

ตำนาน:

‘สไตลิสต์ของฉันสามารถเปลี่ยนขนตาของฉันให้เป็นเซ็ตที่ใหญ่ขึ้นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า’

ความจริง:

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรองรับลูกค้าที่น่ารักของเรา และบางครั้งคุณก็ต้องการสิ่งที่แตกต่างออกไป ที่ เราเข้าใจสิ่งนี้เป็นอย่างดี การเปลี่ยนแปลงสามารถดีเท่ากับวันหยุด! เราจำเป็นต้องทราบว่าคุณต้องการเปลี่ยนไปใช้ชุดที่ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง เนื่องจากการดำเนินการนี้จะส่งผลต่อระยะเวลาที่เราจำเป็นต้องจองสำหรับสินค้าเติมของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเขย่าชุดความงามและต้องการเปลี่ยนเป็นขนตาหนา การเติม 60-75 นาทีปกติจะไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับความฟูนุ่มฟูที่ทำให้วอลลุ่มมีความพิเศษ สิ่งที่คุณต้องทำคือโทรหาเราหรือส่งข้อความด่วน เพื่อให้เราสามารถปรับเปลี่ยนให้คุณได้ และยิ่งมีการแจ้งให้ทราบมากเท่าใด เราก็จะยิ่งดำเนินการให้คุณได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น!

Related Posts