เมื่อคุณมีขนตาชุดแรกแล้ว ก็ไม่ยากเลยที่จะตกหลุมรัก การต่อขนตาแบบวิบวับๆ เหล่านี้ดูดีมากเมื่อส่องกระจก และรู้สึกดีมากที่ได้ยินคำชมจากทุกคนว่าใบหน้าของคุณสดชื่นแค่ไหน! ตราบใดที่เราหวังว่าการต่อขนตาจะคงอยู่ตลอดไป หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ วัฏจักรธรรมชาติของคุณจะทำให้ขนตาเริ่มหลุด ซึ่งหมายความว่าถึงเวลาต้องทักทายสาวขนตาของคุณอีกครั้ง และเข้ามาเติมเต็ม สารเติมแต่งนั้นวิเศษมาก เพราะมันจะทำให้คุณมีเวลาให้กับตัวเอง (งีบหลับไปเลย!) ในสัปดาห์ที่วุ่นวาย และคุณจะได้ขนตาที่ปรับปรุงใหม่พร้อมที่จะพิชิต

มีความเข้าใจผิดบางประการเกี่ยวกับการเติมสารเติมแต่งที่ลอยอยู่รอบโลกของขนตา ดังนั้นเราจึงสวมหมวกป้องกันตำนานของเราเพื่อให้ข้อมูลที่แท้จริงแก่คุณ:

ตำนาน: 

‘ขนตาอยู่ได้นานถึงหกสัปดาห์หรือมากกว่านั้น’

ความจริง:

ทุกคนมีวัฏจักรการขนตาตามธรรมชาติเป็นของตัวเอง ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและพันธุกรรม โดยทั่วไป เมื่อผ่านไปสี่สัปดาห์นับตั้งแต่การนัดหมายของคุณ ขนตาของคุณเอง (และส่วนต่อขยายที่ใช้กับขนตา) ก็จะลดลง ขนตาของคุณก็โตขึ้นในเวลานี้เช่นกัน ดังนั้นส่วนขยายที่เหลืออาจยาวเกินกว่าจะเติมได้ นี่คือเหตุผลที่เราจองชุดใหม่หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน เราจะเติมตราบตราบเท่าที่ส่วนต่อขยายยังเหลืออยู่ 30% และอยู่ในสภาพดี

หลังจากฉีดประมาณสามหรือสี่ครั้ง รูปภาพของวัฏจักรการหลุดร่วงของคุณควรเริ่มพัฒนา จนกระทั่งถึงเวลานั้น เราขอแนะนำให้เก็บไว้ที่ด้านอนุรักษ์นิยมและจองทุกสองหรือสามสัปดาห์ บางคนมักจะปัดขนตาได้เร็วกว่าคนอื่นๆ (โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมัน) แต่เราสามารถต่อสู้กับสิ่งนี้ได้หลายวิธี สิ่งที่คุณต้องทำคือคุยกับสไตลิสต์ขนตาของคุณ ผู้ซึ่งเต็มใจช่วยเหลือมากกว่า!

ตำนาน: 

‘การปัดมาสคาร่าบนขนตาจะช่วยในระหว่าง infill’

ความจริง:

แม้ว่าการปัดมาสคาร่าสักสองสามชั้นอาจดูน่าดึงดูดใจเมื่อส่วนขยายของคุณหลุดออกมา แต่มันก็ทำอันตรายมากกว่าผลดี มาสคาร่าไปอุดตันที่โคนขนตา ทำให้การต่อขนตา (และขนตาธรรมชาติติดอยู่!) บิดเป็นก้อน มาสคาร่าบางตัวยังมีน้ำมันปรับสภาพ ซึ่งลดพันธะกาวและทำให้ส่วนขยายหลุดออกก่อนเวลาอันควร

ที่แย่ไปกว่านั้น แฟน ๆ ที่มีวอลลุ่มสวย ๆ ฝีมือช่างทำขนตาของคุณล่ะ? ให้มาสคาร่าเพียงชั้นเดียวและพวกมันจะหลอมรวมเข้าด้วยกันโดยปิดลงเพื่อให้ดูแหลมคม ไม่สวย! ช่างเทคนิคของคุณจะพยายามเติมเต็มขนตาของคุณอย่างเต็มที่หากคุณใช้มาสคาร่า แต่การทำความสะอาดสารเคลือบที่เป็นขุยมักจะย่นระยะเวลานัดหมาย ซึ่งอาจหมายถึงการต่อใหม่น้อยลง!

ตำนาน:

‘ฉันไม่ควรปล่อยให้น้ำใกล้ขนตาระหว่าง infill’

ความจริง:

หลังจาก 24 ชั่วโมงแห่งเวทมนตร์เหล่านั้นหมดลง คุณมีอิสระเหมือนนกที่จะได้รับน้ำที่ขนตา ว่ายน้ำ ออกกำลังกาย ในห้องอาบน้ำ; ขนตาควรเข้ากับไลฟ์สไตล์คุณ! และเช่นเดียวกับที่คุณสระผมเพื่อกำจัดผลิตภัณฑ์และน้ำมัน คุณควรสระผมอย่างอ่อนโยนด้วย เราชอบที่จะมีลูกค้าเข้ามาด้วยขนตาที่สะอาด เนื่องจากเราสามารถเข้าไปที่ infill ได้ทันที และทำให้ขนตาดูเต็มอย่างที่ควรจะเป็น! มี Foaming Lash Cleanser ที่ยอดเยี่ยมสำหรับล้างสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันออกไป หากคุณเคยสับสนว่าควรทำความสะอาดขนตาบ่อยแค่ไหน แค่คุยกับสไตลิสต์ขนตา – พวกเขาใช้เวลาทั้งวันในการดูขนตา และมีเคล็ดลับดีๆ อยู่เสมอ

ตำนาน:

‘การเติมจะทำให้ขนตาของฉันเสียหาย’

ความจริง:

ที่จริงแล้ว Infill เป็นโอกาสที่ดีในการเช็คอินด้วยขนตาธรรมชาติของคุณ ช่างเทคนิคของคุณจะใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับขนตาของคุณ และสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกแบบมืออาชีพแก่คุณได้ เราให้ความสำคัญกับสุขภาพขนตาเป็นอันดับแรกในร้านเสริมสวยของเรา ซึ่งหมายความว่าเราจะใช้ส่วนขยายของเราโดยคำนึงถึงความแข็งแกร่งของขนตาธรรมชาติของคุณเองและทำให้คุณไม่พลาดกับการเติมแต่ละครั้ง หากขนตาธรรมชาติของคุณดูเหมือนต้องการ TLC เพียงเล็กน้อย เราจะแจ้งให้คุณทราบและพยายามทำให้ขนตาหนาและแข็งแรง! ลูกค้าจำนวนมากของเราได้รับการเติมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีโดยไม่มีปัญหาใดๆ

ตำนาน:

‘ฉันจะต้องลบส่วนขยายปัจจุบันทั้งหมดของฉันออกหากต้องการสไตล์/เทคนิคที่ต่างออกไป’

ความจริง:

ไม่แน่นอน ขอบคุณพระเจ้า! หากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสไตล์ของคุณ นั่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดที่เราต้องทำคือเปลี่ยนรูปแบบขนตาของเรา โดยวางส่วนขยายที่ยาวขึ้น/สั้นลงในส่วนต่างๆ ของดวงตา สไตลิสต์ขนตาของคุณเชี่ยวชาญในการจัดแต่งทรงผมรูปทรงตาทุกประเภท ดังนั้นพวกเขาจะสามารถทำให้วิสัยทัศน์ของคุณมีชีวิตในแบบที่เข้ากับดวงตาของคุณได้!

หากคุณต้องการเปลี่ยนจากแบบคลาสสิกเป็นวอลลุ่ม (หรือในทางกลับกัน ไม่ใช่สำหรับทุกคน!) เพียงแจ้งเราเพื่อจองเวลาในการเติมขนตาแต่ละเส้นด้วยเทคนิคพัด นี่จะไม่ใช่ปริมาณทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น แต่หลังจากเติมปริมาณที่สองของคุณแล้ว คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างมาก! ซึ่งมักจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่าหากคุณต้องการลองปริมาณมาก แต่ยังไม่มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างเต็มที่ เพียงแจ้งให้ช่างของคุณทราบและพวกเขาสามารถเสนอราคาให้คุณได้

ตำนาน:

‘สไตลิสต์ของฉันสามารถเปลี่ยนขนตาของฉันให้เป็นเซ็ตที่ใหญ่ขึ้นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า’

ความจริง:

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรองรับลูกค้าที่น่ารักของเรา และบางครั้งคุณก็ต้องการสิ่งที่แตกต่างออกไป ที่ เราเข้าใจสิ่งนี้เป็นอย่างดี การเปลี่ยนแปลงสามารถดีเท่ากับวันหยุด! เราจำเป็นต้องทราบว่าคุณต้องการเปลี่ยนไปใช้ชุดที่ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง เนื่องจากการดำเนินการนี้จะส่งผลต่อระยะเวลาที่เราจำเป็นต้องจองสำหรับสินค้าเติมของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเขย่าชุดความงามและต้องการเปลี่ยนเป็นขนตาหนา การเติม 60-75 นาทีปกติจะไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับความฟูนุ่มฟูที่ทำให้วอลลุ่มมีความพิเศษ สิ่งที่คุณต้องทำคือโทรหาเราหรือส่งข้อความด่วน เพื่อให้เราสามารถปรับเปลี่ยนให้คุณได้ และยิ่งมีการแจ้งให้ทราบมากเท่าใด เราก็จะยิ่งดำเนินการให้คุณได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น!

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver