อธิบายลักษณะการต่อขนตาที่แตกต่างกัน

คุณกำลังคิดที่จะต่อขนตา แต่ไม่แน่ใจว่าการต่อขนตาแบบไหนที่เหมาะกับคุณ? มีรูปแบบการต่อขนตามากมายที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเหมาะกับแต่ละคนขึ้นอยู่กับรูปร่างของดวงตาและความชอบส่วนตัวของคุณที่ Lady Lash เราต้องการได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับดวงตาของคุณ นั่นคือเหตุผลที่การจัดแต่งทรงผมมีความสำคัญต่อเรามาก! ด้านล่างนี้คือคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับรูปแบบการต่อขนตาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และวิธีที่เราสร้างมันขึ้นมา – รวมถึงคนดังที่เราคิดว่าเป็นแฟนของสไตล์นี้!

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ควรทราบ – คุณสามารถนำรูปถ่ายมาแสดงให้เราดูได้เสมอในแง่ของรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ – แต่โปรดจำไว้ว่าในระดับหนึ่ง เราต้องทำงานกับสิ่งที่คุณมี เงื่อนไขของขนตาธรรมชาติ – และเราต้องการให้แน่ใจว่าเรารักษาขนตาของคุณให้แข็งแรงในกระบวนการ!

เรามี 5 สไตล์การต่อขนตา

ตุ๊กตาตา

วิธีใช้:แบบตาตุ๊กตาจะเน้นขนตาที่ยาวขึ้นไปตรงกลางตาของคุณ และเป็นการดีที่จะลืมตาและทำให้ตาดูใหญ่ขึ้น

เมื่อใดควรสวมใส่:นี่คือสไตล์ที่ใช้งานได้หลากหลายซึ่งมีประสิทธิภาพสำหรับดวงตาส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีดวงตาที่เบิกกว้างหรือก้มลง และต้องการเปิดตาขึ้นและทำให้ตาดูโดดเด่น!

เวลาไม่ใส่:หากดวงตาของคุณกลมหรือยื่นออกมา วิธีนี้จะไม่สอพลอเหมือนสไตล์อื่นๆ ที่สามารถทำให้ตาดูกลมโตและแปลกใจได้

คนดังที่มีสไตล์การต่อขนตาแบบนี้:เจสสิก้า อัลบ้า และเมแกน ฟอกซ์ใช้ลุคนี้สร้างดวงตาที่ใหญ่และสว่างขึ้น!

ตาแมว:

วิธีใช้:สไตล์แมวใช้ขนตาที่ยาวที่สุดไปทางขอบตาด้านนอกเพื่อให้ดวงตาดูยาวขึ้นและแปลกตา

เมื่อจะสวมใส่:วิธีนี้ใช้ได้ผลดีกับผู้ที่มีขนตาชั้นนอกที่แข็งแรงและดวงตาที่กลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ หรือตาที่ชิดสนิท เพื่อสร้างรูปทรงอัลมอนด์และดวงตาที่ยาวขึ้น และทำให้ดวงตาดูกว้างขึ้น

เมื่อไม่สวมใส่:หากดวงตาของคุณก้มลงโดยธรรมชาติหรือตั้งค่อนข้างกว้าง นี่อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด หากตาของคุณก้มลงเล็กน้อย ปลายที่ยาวกว่าจะทำให้สิ่งนี้เกินจริง ดังนั้นเราจะใช้ดวงตาที่ยาวกว่าใกล้กับจุดกึ่งกลางของตาเล็กน้อยเพื่อให้ ‘ยกขึ้น’

คนดังที่มีสไตล์การต่อขนตาแบบนี้:คนดังอย่างแองเจลินา โจลี่และเทย์เลอร์ สวิฟต์มักใช้ตาแมวเพื่อสร้างลุคที่แปลกใหม่

เป็นธรรมชาติ

วิธีการใช้:ขนตาเหล่านี้ใช้ตามรูปแบบธรรมชาติของเส้นขนตา และมักจะยาวขึ้นไปที่จุด 2/3 ของดวงตา ทำให้ดวงตาดูสวยขึ้นโดยไม่ทำให้รูปร่างเปลี่ยนแปลงไปมากนัก

เมื่อใดควรสวมใส่: เหมาะสำหรับรูปร่างตาและขนตาส่วนใหญ่ และเหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน หากคุณไม่เคยมีขนตามาก่อนหรือต้องการเปิดตาอย่างละเอียด นี่คือรูปลักษณ์ที่มีประสิทธิภาพจริงๆ

เวลาไม่ใส่:หากคุณกำลังตามหาบางสิ่งที่เด่นชัดหรือน่าทึ่งกว่านี้ คุณควรเลือกสไตล์ที่ชัดเจนกว่านี้

คนดังที่มีสไตล์การต่อขนตาแบบนี้: Blake Livel yมักจะเห็นขนตาของเธอในรูปทรงที่เป็นธรรมชาติเพื่อให้ได้ลุคที่ต่ำ

โซเซ

วิธีใช้: ขนตาที่เซถูกนำไปใช้โดยผสมขนตายาวและสั้นเข้าด้วยกัน ‘แหลม’ ของขนตาที่เรียงตามตาทั้งหมดเพื่อสร้างลุคที่เซเล็กน้อย

ใส่เมื่อใด:หากคุณกำลังมองหาขนตาหนา มีขนตาธรรมชาติที่หนาแน่นและแข็งแรงมาก และต้องการสร้างลุค Kardashian/ Jenner อันโด่งดัง นี่อาจเป็นลุคสำหรับคุณ!

เมื่อไม่ใส่:หากขนตาของคุณบางและละเอียด ลุคที่เซมักจะไม่เหมาะ เนื่องจากขนตาจะเลอะเทอะเกินไป และลุคนี้ต้องใช้ความหนาแน่นในการทำงาน การต่อขนตาแบบวอลุ่มทำได้มีประสิทธิภาพมากกว่าการต่อขนตาแบบคลาสสิก เนื่องจากเราจำเป็นต้องใช้ขนตาหนามาก!

คนดังที่มีสไตล์การต่อขนตานี้: Kim Kardashian, Kylie Jenner และ J.Lo ชอบสไตล์ที่น่าทึ่งและเซ (สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือมักจะสร้างลุคนี้ด้วยขนตาแบบแถบ ซึ่งช่วยให้ได้สไตล์ที่เกินจริงมากกว่าการต่อขนตา)

ไฮไลท์สี

วิธีใช้:โดยทั่วไปแล้ว เราเพียงแค่ทาขนตาสีระหว่างการใช้ ไม่ว่าจะทาบางๆ กระจายตรงนี้หรือตรงนั้น หรือใช้บล็อกของขนตาสีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งยิ่งขึ้น

เมื่อใดควรสวมใส่:ถ้าคุณรู้ว่าสีใดสีหนึ่งเหมาะกับบริเวณดวงตาของคุณจริงๆ และคุณต้องการเน้นดวงตาของคุณ ตัวอย่างเช่น ไฮไลท์สีม่วงเข้ากันได้ดีกับดวงตาสีเขียว สีกรมท่า สีส้ม และสีเหลือง/สีแทนทำให้ตาสีฟ้าโดดเด่น และสีน้ำเงินไฟฟ้าดูสวยงามด้วยดวงตาสีน้ำตาลเข้ม และถ้าคุณมีบุคลิกที่ลงตัว!

เมื่อไม่สวมใส่:อาจไม่เหมาะถ้าคุณมีการสัมภาษณ์งานอย่างจริงจัง! หรือถ้าคุณต้องการเพียงแค่วันหรือสองวันในโอกาสต่างๆ เนื่องจากเป็นการต่อเวลาและอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าจะหลุดออกมา

Related Posts