ข้อมูลสำคัญสำหรับคนติดขนตา!

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับเราก็คือ ขนตาธรรมชาติของคุณจะแข็งแรงและไม่เสียหาย เนื่องจากไม่มีขนตาธรรมชาติที่แข็งแรงเพียงพอ จึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะต่อขนตา และในฐานะเพื่อนติดขนตา เรารู้ว่าไม่มีใครต้องการสิ่งนั้น! เป็นไปได้ที่จะใส่การต่อขนตาในระยะยาว (อาจถึงแม้ตลอดชีวิตของคุณ!) หากคุณฟังคำแนะนำของนักออกแบบขนตาของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ขนตาธรรมชาติของคุณสามารถจัดการได้

มีความแตกต่างกันอย่างมากในประเภทและจำนวนของขนตาที่เติบโตตามธรรมชาติที่ผู้คนมี นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมาย เพราะสิ่งที่เหมาะสมกับคนคนหนึ่งอาจไม่เหมาะกับคนต่อไปเสมอไป บางคนมีขนตาธรรมชาติที่แข็งแรงและยืดหยุ่นซึ่งสามารถรองรับชุดกลามหนาพอสมควรหรือปริมาณ 5/6D เป็นระยะเวลานาน อย่างไรก็ตาม บางคนมีขนตาที่ละเอียดกว่าและอ่อนแอกว่าตามธรรมชาติ ซึ่งจะรองรับเฉพาะชุดแบบเต็มหรือแบบงามที่มีน้ำหนักเบากว่าเท่านั้น หรือชุด 2/3D ที่ใส่ในความยาวที่สั้นกว่า

มีบางครั้งที่ไม่อาจทำให้ใครบางคนมีรูปลักษณ์ที่ตรงตามที่พวกเขามีในใจได้ (ในแง่ของความหนา ความยาว และความน่าทึ่ง) – ล้วนเป็นเพราะขนตาธรรมชาติของพวกเขาไม่เป็นไปตามนั้น บางทีพวกเขาอาจมีเพื่อนหรือลูกพี่ลูกน้องที่มาที่นี่และติดขนตาอย่างน่าทึ่ง แต่ขนตาตามธรรมชาติของพวกเขานั้นบางและบางกว่ามาก ตามหลักเหตุผล เราไม่สามารถใช้ส่วนขยายประเภทเดียวกันกับสองคนนี้และคาดหวังผลลัพธ์ที่ดี เราไม่ใช่นักมายากล (ค่อนข้างมาก!) และบางครั้งต้องมีความอดทนและแผนการรักษา (LiLash ซึ่งเพิ่มความหนาแน่นของส่วนขยายอย่างช้าๆ) เป็นสิ่งที่จำเป็น มีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมาย ซึ่งเราจะสามารถสร้างบางสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณโดยไม่กระทบต่อสุขภาพขนตาของคุณ

ตัวอย่างเช่น การม้วนผมที่ปรับปรุงแล้ว (ซึ่งไม่ได้เพิ่มน้ำหนักเลย) จะทำให้ดูมีมิติมากขึ้น Volume Lashes จะเพิ่มความหนาแน่นและความหนาโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนัก และการเปลี่ยนรูปร่าง (เช่น จากตาแมวเป็นตาตุ๊กตา) ยังทำให้การต่อขยายดูโดดเด่นยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนัก

นอกจากนี้ แต่ละคนอาจพบว่ามีบางครั้งที่ขนตาธรรมชาติจะหนาขึ้นและฟูขึ้น และมีคุณภาพดีกว่าครั้งอื่นๆ

ปัจจัยที่อาจส่งผลต่อคุณภาพของขนตาธรรมชาติ ได้แก่:

  • สุขภาพผิวและผมโดยรวม
  • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เช่น การตั้งครรภ์ หลังคลอด วัยหมดประจำเดือน
  • ยา การใช้ยาเพิ่มขนตา
  • เงื่อนไขทางการแพทย์ เช่น ผมร่วง ปัญหาต่อมไทรอยด์
  • การเปลี่ยนแปลงอาหาร (เช่น การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว)
  • ความเครียด
  • การเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล (กล่าวคือ การมีขนตาธรรมชาติ ‘หลั่ง’ ทุกๆ สองสามเดือนนั้นเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน เนื่องจากขนตาของทารกงอกใหม่)
  • การใช้เครื่องสำอางและสุขอนามัยของขนตา/เปลือกตา

เราจะประเมินขนตาธรรมชาติของคุณเป็นระยะ และหากเรารู้สึกว่าจำเป็นต้องปรับการต่อขนตาเพื่อรักษาสุขภาพ (แม้เพียงชั่วคราว) เราจะแจ้งให้คุณทราบ ในทางกลับกัน ถ้าคุณมาหาเราด้วยขนตาที่ได้รับความเสียหาย (เช่น จากขนตาแบบคลัสเตอร์หรือแบบแถบ ดัด ฯลฯ) และเราทาได้เฉพาะเซ็ตที่ละเอียดมากเท่านั้น เมื่อเวลาผ่านไป เราน่าจะค่อยๆ เพิ่มความหนาและความหนาแน่นของการต่อได้ดังนี้ ขนตาธรรมชาติของคุณฟื้นคืนสุขภาพ

แม้ว่าเราต้องการให้คุณพอใจกับการต่อผมเสมอ แต่เราก็ไม่ต้องการให้ขนตาธรรมชาติของคุณเสียหาย เพราะถึงแม้ว่าคุณอาจจะชอบลุคที่ดูหนาเป็นพิเศษ ซ้อนอยู่บนขนตาแบบ Kardashian เชื่อฉันเถอะ (จากประสบการณ์ส่วนตัวและวิธีปัดขนตาของฉันเองในวัย 20 ต้นๆ ของฉัน) ขนตาธรรมชาติของคุณก็จะไม่ถูกใจสิ่งนี้ และเมื่อเวลาผ่านไป จะกบฏ!

บางครั้งผู้คนต้องการขนตาที่หนาขึ้นเล็กน้อยและยาวกว่าที่แนะนำสำหรับงานพิเศษแบบครั้งเดียว เช่น งานแต่งงานหรือเหตุการณ์สำคัญอื่นๆ เราเข้าใจสิ่งนี้และพยายามปรับให้เข้ากับเหตุผล! อย่างไรก็ตาม การพยายามทำให้ขนตาหนาขึ้นและยาวขึ้นและยาวขึ้นทุก ๆ infill จนถึงจุดที่ทำให้ขนตาธรรมชาติตึงนั้นไม่ใช่ความคิดที่ดีจริงๆ

Related Posts