เคล็ดลับในการต่อขนตาให้ดูเป็นธรรมชาติคืออะไร?

เคล็ดลับในการต่อ  ขนตาให้ดูเป็นธรรมชาติ คืออะไร? (คนที่ทำให้คนทักว่า“คุณใช้มาสคาร่าอะไร”ไม่ใช่ “ คุณดัดขนตาที่ไหน”

เกือบทุกวัน  ลูกค้าใหม่ถามเราว่าพวกเขาสามารถต่อขนตาที่ดูเป็นของแท้และเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่ของปลอมหรือแบบติดขนตา คำตอบคือ แน่นอน! ความพิเศษอย่างหนึ่งของเราคือการต่อขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติ  – และด้านล่างนี้คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับวิธีการแต่งขนตาที่เป็นธรรมชาติ

เมื่อคุณเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษา โปรดขอสิ่งที่เป็นธรรมชาติจากเรา (หากนั่นคือรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ) แต่ให้ถามด้วยว่าช่างแนะนำอะไรให้คุณด้วย เราจะให้คำปรึกษาที่เหมาะสมแก่คุณ เนื่องจากขนตาแต่ละแบบเหมาะกับใบหน้าที่แตกต่างกัน และทุกคนก็มีสไตล์และลุคที่เข้ากับใบหน้าโดยเฉพาะ ช่างของคุณจะสามารถ ‘ออกแบบ’ ขนตาที่เหมาะกับคุณและเสริมแต่งขนตาให้สวยงามโดยไม่ต้องอยู่ด้านบน

ต่อขนตาแบบธรรมชาติ

ต่อขนตาแบบธรรมชาติ

ต่อขนตาแบบธรรมชาติ

ต่อขนตาแบบธรรมชาติ

ต่อขนตาแบบธรรมชาติ

การดูภาพบางภาพก่อนจะเป็นประโยชน์ ฉันพบว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้คนต่างก็มีรสนิยมและความคิดเห็นเฉพาะตัวเกี่ยวกับ ‘ความงามที่ดูเป็นธรรมชาติ’ คืออะไร ร้านต่อขนตาที่มีชื่อเสียงควรจะสามารถแสดงรูปถ่ายให้คุณดูได้เสมอ ดังนั้นคุณจึงสามารถชี้ให้เห็นถึงลุคที่คุณพยายามจะทำได้ เรามีหนังสือลุคต่างๆ ที่แสดงสไตล์ที่แตกต่างกันของผู้คนทุกวัย ผิวและรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างกัน หรือดูแกลเลอรี่ออนไลน์ของเราได้

โดยส่วนตัวแล้ว ฉันมักจะเลือกผ้าไหมหรือมิงค์เทียมแทนวัสดุสังเคราะห์ เพื่อสร้างลุคที่เป็นธรรมชาติ นุ่มกว่าและยืดหยุ่นกว่า แข็งน้อยกว่าและดูเป็นพลาสติก ซึ่งมักจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเช่นกัน อาจต้องใช้เวลามากกว่านี้ในการสร้างรูปลักษณ์อันน่าทึ่งของขนตาสังเคราะห์ซึ่งบางคนชื่นชอบ ขนตาปลอมขนมิงค์ที่เราใช้นั้นละเอียดกว่าขนตาไหม ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและนุ่มนวลยิ่งขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาที่มีประสบการณ์มักจะใช้เวลาและมีทักษะในการแยกขนตาทุกเส้นออกอย่างเหมาะสม ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องพบกับการดึงหรือขนตาหลุด

วัสดุคุณภาพสูงและทักษะขั้นสูงเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างการต่อขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติ เราจัดหาขนตาและสารยึดติดเกรดสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าขนตาจะเบา ยืดหยุ่น แข็งแรง และติดทนนาน แต่นุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ ช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์มากที่สุดในประเทศ โดยหลายคนมีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในการต่อขนตาอย่างหมดจด

Russian Volume Lashes Extensions – แม้ว่าปริมาณของขนตาที่ใช้ Russian Volume Lashes ยังคงดูเป็นธรรมชาติมากสำหรับผู้สวมใส่ แต่มีความนุ่มและติดทนนานอย่างเหลือเชื่อ

ต่อขนตาสวยเป็นธรรมชาติ?

หากคุณกำลังมองหาปริมาณและความหนาแน่น แต่ต้องการการต่อขนตาที่ดูเหมือนว่าคุณอาจได้รับพรทางพันธุกรรมในแผนกขนตา ฉันอยากจะแนะนำRussian Volume Sets ที่มีการใช้ส่วนขยายที่ละเอียดกว่า 200 รายการต่อตา นี่เป็นรูปแบบที่ค่อนข้างใหม่และกำลังได้รับความนิยม มีร้านเสริมสวยเพียงไม่กี่แห่งในซิดนีย์เท่านั้นที่ต่อขนตาแบบรัสเซียได้ เนื่องจากเป็นเทคนิคขั้นสูงและใช้เวลามากกว่าการต่อขนตาแบบคลาสสิก พวกเขามีความสวยงามอย่างยิ่งและเป็นการต่อขนตาที่ยาวนานมาก

หากต้องการขยายดวงตาในระยะใกล้ให้กว้างขึ้น ขอแนะนำให้ใช้ชุดครึ่งชุดที่มีปลายด้านยาวและกางออกเล็กน้อย สำหรับดวงตาที่มีรูปร่างกลมมน เราจะไม่ใช้การโค้งงอแบบสุดโต่ง เพราะจะทำให้ผู้สวมใส่ดู ‘ประหลาดใจ’ ได้ เป็นการดีที่สุดที่จะไม่ใช้เวลานานเกินไปเช่นกัน หากคุณกำลังมุ่งเป้าไปที่ ‘au natural’ เนื่องจากส่วนขยายที่ยาวมากมักจะจบลงด้วยการดูเลอะเทอะและเลอะเทอะ และดูแลรักษายากกว่ามาก

ที่สำคัญที่สุด เราจะพิจารณาโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณของคุณ และ ‘รูปลักษณ์’ โดยรวมของคุณ ประเภทของขนตาที่ดู ‘เป็นธรรมชาติ’ กับผมสีน้ำตาลเข้มอายุ 20 ปีที่มีสีแทนและดำขำ อาจจะดูไม่เป็นธรรมชาติเลยในผมบลอนด์ที่โตเต็มที่และมีสีซีดกว่า คุณต้องปรับแต่งขนตาให้เข้ากับบุคคลจริงๆ เราถูกฝึกมาเพื่อให้มองที่ภาพรวม รูปร่างใบหน้าและดวงตา สไตล์การแต่งหน้า ผิวพรรณ เพื่อค้นหาว่าขนตาประเภทใดจะดูดีที่สุดและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

Related Posts