วิธีการดูแลขนตาให้สมบูรณ์แบบในช่วงเดือนฤดูร้อน

เข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว ถึงเวลาเขย่าขวัญแล้ว ด้วยเสื้อผ้าฤดูร้อนที่มีสไตล์ของคุณ การต่อขนตาสามารถเป็นสีเชอร์รี่ที่อยู่ด้านบนได้ เป็นหนึ่งในแนวโน้มที่ดีที่สุดที่เคยมีมาในอุตสาหกรรมความงาม การต่อขนตาจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์ตลอดเวลา แม้จะแต่งหน้าเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยก็ตาม เป็นตัวเลือกที่ไม่ต้องบำรุงรักษามากซึ่งช่วยให้คุณทิ้งมาสคาร่าที่มีอาการน้ำมูกไหลที่น่ารำคาญได้ 

นอกจากเตรียมบิกินี่ของคุณให้พร้อมสำหรับฤดูร้อนที่น่าทึ่งแล้ว คุณจะต้องดูแลขนตาเป็นพิเศษ ฤดูร้อนมีความหมายเหมือนกันกับวันที่มีแดดจัดและกิจกรรมกลางแจ้งที่สนุกสนาน ผู้คนมักใช้เวลาส่วนใหญ่นอนเล่นริมสระน้ำ ที่ชายหาด หรือเต้นรำรอบกองไฟ อย่างไรก็ตาม ขนตาของคุณเกลียดเหงื่อ น้ำมัน และความชื้น

สภาพอากาศและกิจกรรมที่อบอุ่นและชื้นอาจส่งผลให้ขนตาคงอยู่ได้ไม่ดี ทำให้ต้องการ TLC เพิ่มเติมเช่นเดียวกับการดูแลผิวของคุณ 

การต่อขนตาของคุณใกล้ฉัน   ซาลอนจะให้เคล็ดลับการดูแลหลังการรักษาเพื่อรักษาความงามเหล่านี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

เคล็ดลับเล็กน้อยเพื่อให้การต่อขนตาของคุณดูยอดเยี่ยมตลอดฤดูร้อน:

1) การดูแลเมื่อว่ายน้ำ

ไม่ว่าคุณจะลงเล่นน้ำที่ชายหาดหรือในสระ การล้างขนตาด้วยน้ำจืดหรือต่อขนตาด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ เมื่อขนตาสะอาดหมดจดแล้ว ซับให้แห้งด้วยผ้าขนหนูนุ่มๆ (ไม่ต้องถู) เพื่อขจัดน้ำส่วนเกินออก และแปรงเบาๆ ด้วยที่ปัดขนตาแบบใช้ซ้ำได้ 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถปกป้องขนตาได้อีกขั้นด้วยการสวมแว่นตาว่ายน้ำ เรารู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะหลุดพ้นจากเสียงเรียกร้องของน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นไปได้ หลีกเลี่ยงการจุ่มศีรษะเพื่อปกป้องขนตาของคุณ คลอรีนและน้ำเค็มมักจะลดการเกาะติดของขนตา ความจริงก็คือ คลอรีนจะไม่ทำให้ขนตาของคุณแห้ง เนื่องจากทำปฏิกิริยากับกาวติดขนตา ทำให้พันธะแตกเร็วขึ้น

24-48 ชั่วโมงแรกมีความสำคัญ เนื่องจากคุณไม่ต้องการให้สารยึดติดปิดสนิท แม้ว่าการปิกนิกบนชายหาดจะเป็นเรื่องสนุก แต่องค์ประกอบหลายอย่างอาจเสี่ยงต่ออายุการยืดยาวของคุณ เนื่องจากทรายและลมที่อาจเข้าตาโดยไม่ได้ตั้งใจ การระคายเคืองอาจทำให้คุณต้องขยี้ขนตาต่อ 

หลีกเลี่ยงการไปชายหาดทันทีหลังจากเติมน้ำมันให้มากที่สุด คุณไม่สามารถไปปาร์ตี้ริมสระน้ำได้ทันทีหลังจากสมัครส่วนขยายของคุณ

2) ข้อควรระวังเรื่องความร้อนและความชื้น

ใครไม่ชอบปิ้งย่างสเต็กหรือนั่งข้างกองไฟบ้าง? น่าเศร้าที่ขนตาของคุณไม่ทนความร้อน อุณหภูมิสูงสามารถทำให้เปราะได้ สภาพอากาศที่รุนแรงอาจนำไปสู่ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับส่วนขยายที่คุณอยากได้ 

ความร้อนสูงโดยตรงจากเครื่องเป่าลม เตาอบ เตาหรือเตาย่างสามารถละลายหรือทำให้ขนตาปลอมเป็นเส้นได้ สิ่งใดก็ตามที่มีเปลวไฟสามารถทำลายขนตาธรรมชาติของคุณหรือทำให้ขนตาดูเป็นก้อนได้ ระวังอย่ายืนบนความร้อนโดยตรงเพื่อให้ขนตาของคุณไม่บุบสลายและสวยงาม

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้กาวติดขนตาอ่อนลงได้ อาจทำให้การต่อขนตาเปราะหรือเป็นก้อนได้ เพื่อป้องกันสิ่งนี้ ให้ใช้น้ำยาเคลือบขนตาทุกวันหากคุณกำลังพักผ่อนในเขตร้อนชื้น สารเคลือบหลุมร่องฟันเพิ่มชั้นป้องกันพิเศษสำหรับส่วนขยายและแนวขนตาของคุณ สามารถยืดอายุของกาว โดยยึดส่วนต่อขยายให้อยู่กับที่ได้นานขึ้น

3) การใช้ครีมกันแดด

การใช้ครีมกันแดดควรเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของคุณโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย สำหรับผู้ที่ต่อขนตา ครีมกันแดดแบบไม่มีน้ำมันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการป้องกันการหลุดร่วงของขนตาก่อนวัยอันควร ปล่อยให้ครีมกันแดด SPF ของคุณแช่ตัวเต็มที่ก่อนว่ายน้ำหรือออกเหงื่อ

หากคุณกำลังใช้ครีมกันแดดแบบน้ำ หลีกเลี่ยงการฉีดพ่นบนใบหน้าโดยตรง เราแนะนำให้หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

4) เช็ดเหงื่อออก

วุ้ย กิจกรรมฤดูร้อนที่ไม่มีเหงื่อเป็นไปไม่ได้ เหงื่อพาน้ำมันตามธรรมชาติออกจากผิวหนังและเกลือที่สะสมอยู่ หากเหงื่อยังคงแห้งบนขนตา อาจทำให้เกิดคราบสกปรกได้ กอนี้จะทำให้การยึดติดของขนตาอ่อนลง ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการที่จะตียิม ไปเดินป่า หรือเล่นวอลเลย์บอลชายหาด คุณต้องคำนึงถึงผลกระทบของเหงื่อที่ต่อขนตาของคุณ

สวมที่คาดผมหรือเช็ดเหงื่อบนหน้าผากของคุณก่อนที่มันจะไหลลงมา ล้างขนตาด้วยน้ำจืดทันทีหลังจากทำกิจกรรมเหล่านี้

5) รักษาขนตาให้สะอาด

ใช้ตลอดทั้งปี มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ขนตาของคุณสะอาดตลอดเวลา คุณอาจใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กลางแจ้งในช่วงฤดูร้อนในขณะที่เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การสะสมเช่นสิ่งสกปรกและเศษซากติดอยู่บนขนตาของคุณ เพื่อขจัดปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณดูแลขนตาให้สะอาดด้วยการอาบน้ำหลังจากทำกิจกรรม คุณยังสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดขนตาเพื่อขจัดฝุ่น น้ำมัน คราบเกลือ หรือทรายเพื่อป้องกันการหลุดร่วงมากเกินไป

เรารู้ว่ารูปภาพของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าทั้งหมด เช่น อายแชโดว์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ และน้ำยาล้างเครื่องสำอางจะต้องปราศจากน้ำมัน ล้างเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยนด้วยผลิตภัณฑ์ขจัดคราบน้ำมันโดยไม่ต้องดึงหรือถูแรง

6) ไปเติมขนตาตามปกติ

เราทราบดีว่าการเดินทางท่องเที่ยวกลางแจ้งบ่อยครั้งในฤดูร้อนอาจทำให้ลูกค้ามีปัญหาเรื่องการเติมเงิน ปฏิบัติตามการนัดหมายการเติมตามปกติของคุณ เพื่อให้สไตลิสต์ขนตาของคุณสามารถทำให้เส้นขนตาของคุณฟูและเต็มอิ่ม

ในเดือนที่อากาศอบอุ่น เราจะพบว่าผมและขนตายาวเร็วขึ้น คุณสามารถถอนขนตาได้ถึงหกเส้นต่อวันในช่วงฤดูร้อน ยิ่งการหลุดร่วงมากเท่าไร คุณก็ยิ่งต้องไปที่ร้านทำขนตาเพื่อเติมขนตาให้เร็วขึ้นเท่านั้น เพื่อให้ขนตาของคุณดูดีอยู่เสมอ

บทสรุป

ฤดูร้อนนี้ พร้อมกับการต่อขนตาของคุณ คุณอาจต้องการลองเคลือบคิ้วเพื่อเน้นใบหน้าของคุณ การผสมผสานที่ลงตัวสำหรับรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ! ต้องขอบคุณทรีทเมนต์ความงามเหล่านี้ ซึ่งช่วยให้กระฉับกระเฉงขึ้นมากในขณะที่รู้สึกสวยตลอดเวลา!

ไม่ว่าคุณจะมีวอลุ่มหรือต่อขนตาแบบคลาสสิก คุณจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำข้างต้นเพื่อให้ขนตาของคุณแข็งแรงในฤดูร้อน หากต้องการลุคที่ดูน่าทึ่งและเต็มอิ่มยิ่งขึ้น ให้เลือกขนตาที่มีวอลลุ่มแทนขนตาแบบคลาสสิก

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver