คุณกำลังเตรียมการครั้งใหญ่สำหรับวันดีเดย์หรือไม่? นอกจากรายการของการทำธุระอื่นๆ แล้ว การดูน่ารักจะต้องอยู่เหนือการ์ดของคุณ หากคุณอยากขนตางอนงามงอนงาม ไม่มีเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้แล้วในการเลือกต่อขนตาแบบคลาสสิกมากกว่าวันแต่งงานของคุณ

เจ้าสาวทุกคนต้องรับมือกับแรงกดดันมหาศาลเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบในวันที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอ แม้กระทั่งก่อนวันแต่งงาน มีงานมากมาย เช่น งานหมั้น อาบน้ำก่อนแต่งงาน หรือปาร์ตี้สละโสดที่คุณต้องการให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่คุณ เคยสงสัยไหมว่าทำไมขนตายาวถึงมีเสน่ห์? เนื่องจากสาว ๆ ชอบขนตายาว ดัดขนตางอนเด้ง!  

  โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก การต่อขนตาสามารถมีบทบาทสำคัญในการทำให้คุณรู้สึกว่าทุกอย่างพร้อมสำหรับวันสำคัญของคุณ พวกเขาสามารถเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับกิจวัตรความงามของคุณ เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องแต่งตาหรือปัดมาสคาร่า ช่วยให้ดวงตาของคุณดูอิ่มเอิบ ยาวขึ้น และเข้มขึ้น เพิ่มความโอ่อ่าให้กับลุควันแต่งงานของคุณ

ทำไมช่างดัดขนตาถึงแนะนำให้ไปต่อขนตาก่อนงานแต่งหนึ่งเดือน?

1) ลูกค้าหลายคนอาจแพ้กาวต่อขนตา แม้ว่าร้านเสริมสวยหลายแห่งจะทำการทดสอบแพตช์บังคับ 24 ชั่วโมงก่อนการสมัคร คุณต้องการที่จะปรากฏในวันแต่งงานด้วยตาแดงคัน? แน่นอน ไม่! วางแผนที่จะช่วยตัวเองจากความตึงเครียดในนาทีสุดท้าย หากคุณไปต่อขนตาก่อนอย่างน้อยหนึ่งเดือน จะมีเวลาเพียงพอที่ขนตาของคุณจะตกลงมา ในกรณีที่คุณแพ้กาว

2) ขึ้นอยู่กับวัฏจักรของขนตาตามธรรมชาติของคุณ ตามหลักการแล้วลูกค้าต้องไปที่ร้านเสริมสวยระหว่าง 2-4 สัปดาห์เพื่อเติมเงิน ดังนั้น หากคุณพอใจกับการต่อขนตาชุดใหม่แบบคลาสสิกและไม่ได้มีอาการภูมิแพ้ใดๆ เลย คุณสามารถเติมเงินก่อนวันแต่งงานได้หนึ่งสัปดาห์ ดูเย้ายวนและงดงามด้วยดวงตาเป็นประกายในวันสำคัญของคุณ!

3) ในฐานะมือใหม่ คุณอาจเลือกใช้ขนตาแบบคลาสสิกซึ่งเหมาะสำหรับการต่อขนตาเบื้องต้น ช่างขนตาจะทำการต่อขนตาหนึ่งครั้งสำหรับขนตาธรรมชาติทุกเส้น ผลสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับสุขภาพของขนตาธรรมชาติ หากต้องการลุคที่เด่นชัดและน่าทึ่งยิ่งขึ้น คุณสามารถถามช่างเทคนิคว่าความแข็งแรงและสภาพของขนตาธรรมชาติจะสามารถทนต่อการต่อขนตาที่มีวอลลุ่มได้หรือไม่ ในการต่อขนตาแบบมีวอลลุ่ม สามารถวางขนตา 2 ถึง 6 เส้นบนขนตาธรรมชาติเส้นเดียว วิธีนี้จะเพิ่มมิติและความหนาให้ขนตาคุณมากขึ้น นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการที่คุณฝันถึงไม่ใช่หรือ? หากคุณมีลูกค้ามากับข้อร้องเรียนเกี่ยวกับปริมาณนามสกุลขนตาของพวกเขานี่คือเคล็ดลับจากช่างขนตาของเรา: การแก้ไขปัญหาปริมาณ Lash

มาเจาะลึกกันว่าเหตุใดคุณจึงควรต่อขนตาก่อนงานแต่งงาน:

1) ค่าบำรุงรักษารายวันต่ำ

สำหรับสาวที่กำลังเดินทาง การเผชิญโลกอย่างมั่นใจ การต่อขนตาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด นอกจากการนัดหมายการเติมตามปกติแล้ว ยังต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่ามาก เรารู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะจัดการงาน งานอีเวนท์ และวางแผนงานแต่งงานทั้งหมดในเวลาเดียวกัน คุณอาจต้องรีบจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง เพื่อให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติและสวยงาม พวกเขาไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่าหนา ๆ หรือใช้ที่ดัดขนตาในตอนเช้าเพื่อให้ดูมีเสน่ห์ การดูงดงามแม้ตื่นนอนตอนเช้าจะรู้สึกโล่งใจเพียงใด!

2) ภาพที่สมบูรณ์แบบ

เราทุกคนรู้ดีว่าดวงตาที่โตและสว่างกว่านั้นสามารถดึงดูดใจผู้ชมได้ เจ้าสาวต้องการแค่นั้น บลัชออนที่แก้มของคุณจะเติบโตอย่างลึกซึ้งด้วยสถานะที่คงอยู่ของคู่สมรสของคุณ การแต่งหน้าในงานแต่งงานแบบธรรมชาติจะทำให้ดวงตาโตสดใสในภาพถ่าย การต่อขนตาจะทำให้คุณดูตื่นตัวมากขึ้น แม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้นอนเลยสักนาทีในคืนก่อนหน้านั้น หากคุณรับมือกับกระแสลมแห่งอารมณ์ไม่ได้และมักจะเสียน้ำตา คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีรอยดำร้ายแรงใดๆ ไหลลงบนใบหน้าที่ดูแลเป็นอย่างดีของคุณ เพียงเพราะการต่อขนตาคุณไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่า! ดังนั้นแม้หลังจากตอนที่น้ำตาซึม คุณจะไม่ต้องวิ่งไปสัมผัสที่ไหนอีก

3) ฮันนีมูนบลูส์

ความโรแมนติกของคุณคือสิ่งที่ดีเลิศและคุณอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกเมื่อคุณไปฮันนีมูน การต่อขนตาเพิ่มความสุขให้กับคู่บ่าวสาวด้วยการทำให้คุณรู้สึกสดใสและสวยงาม หากคุณต้องการให้ขนตามีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น แม้หลังจากที่คุณกลับมาจากฮันนีมูนแล้ว ให้วางขนตาให้ห่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีความมัน เช่น น้ำยาทำความสะอาดหรือครีมกันแดด น้ำมันมีแนวโน้มที่จะทำให้การต่อขนตาอ่อนแอลง ส่งผลให้ขนตาหลุดร่วงก่อนเวลาอันควร

สิ่งที่เจ้าสาวต้องพิจารณาก่อนเริ่มการต่อขนตา?

คุณต้องจำไว้ว่าการต่อขนตาจะไม่คงอยู่ตลอดไป คุณจะต้องอุทิศเวลาและเงินทุกๆสองสามสัปดาห์เพื่อรักษาการต่อขนตาของคุณ หากคุณกำลังคิดจะทำครั้งเดียวสำหรับวันสำคัญแล้วเลิกงาน เราต้องขออภัยที่ต้องแจ้งให้คุณทราบว่าการดำเนินการนี้ใช้ไม่ได้ผล คุณจะไม่ชอบขนตาที่มีลักษณะไม่สม่ำเสมอหรือขาดๆ หายๆ เมื่อขนตาบางหลุดร่วง 

เมื่อพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานที่อาจจัดไว้สำหรับคุณ การรักษานี้อาจไม่แพงนัก เนื่องจากเป็นคำถามเกี่ยวกับดวงตาของคุณ คุณจึงไม่สามารถไปยุ่งวุ่นวายได้ คุณต้องเลือกซาลอนที่ดีที่สุดที่รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพ ด้วยงานแต่งงานของคุณในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า คุณไม่สามารถทดลองโดยไปที่สามเณรหรือร้านเสริมสวยราคาถูก

หากไม่ใช่การต่อขนตา ให้ยกระดับลุคของคุณด้วยทรีตเมนต์ลิฟติ้งขนตาของเราเพื่อให้จิตใจของคุณเบิกบานในโอกาสที่คุณปรารถนามากที่สุดในชีวิตของคุณ ลิฟติ้งขนตาให้ผลลัพธ์ทันทีที่คงอยู่ประมาณ 6 สัปดาห์ Lash lift Knoxville จะยกขนตาตามธรรมชาติของคุณ เพิ่มความยาวและลอนให้ขนตาธรรมชาติของคุณ ถ้าคุณชอบลุคนี้ ลองลิฟติ้งขนตาอีกครั้ง ถ้าไม่ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเพราะขอบตามธรรมชาติของคุณจะไม่บุบสลาย 

แต่ลิฟติ้งขนตาไม่เข้ากับลุคที่การต่อขนตาจะทำให้หน้าเจ้าสาวได้ อย่าลืมจองเราสำหรับการสร้างคิ้วของคุณ! คุณต้องการที่จะลดความงามของดวงตาที่งดงามของคุณโดยไม่ต้องคิ้วที่มีรูปทรงที่เหมาะสมหรือไม่?

คุณจะต้องทำทุกอย่างที่ช่างของคุณแนะนำเพื่อให้ขนตาของคุณอยู่ในรูปทรงปลายยอด หากคุณไม่สามารถใช้น้ำมันเสริมความแข็งแรงได้ คุณอาจประสบปัญหาการหลุดร่วงเนื่องจากน้ำหนักของขนตาคลาสสิกหรือขนตาหนาและกาวติดขนตา อาจทำให้คุณมีขนตาสั้นบางซึ่งคุณไม่สามารถมีได้ในงานแต่งงาน นั่นอาจเป็นฝันร้ายจริงๆ ที่รัก!

คุณอาจไม่สามารถปัดมาสคาร่าหรือแต่งตาแบบสโมกกี้อายด้วยการต่อขนตาได้ แม้ว่าขนตามีไว้เพื่อให้มีสีเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและดวงตาที่กว้างขึ้น แต่ความงามบางอย่างของเราไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากมาสคาร่าหรือเมคอัพตา ในกรณีนั้นให้เตรียมขนตาให้หลุดก่อนเวลาอันควร เนื่องจากน้ำยาล้างเครื่องสำอางและมาสคาร่าจะค่อยๆ เจือจางกาว ทำให้ความงามของคุณลดลงในระยะเวลาอันสั้น