ทำไมคุณไม่ควรใช้ชุดลิฟติ้งขนตาแบบ DIY ที่บ้าน

ใครจะไม่ต้องการขนตาที่เย้ายวนเหล่านี้?

พวกเขาสามารถทำให้คุณดูมีเสน่ห์ ทำให้คุณพร้อมที่จะขโมยการแสดง ผู้หญิงหลายคนอยากดูสวยโดยไม่ต้องจ่ายแพง พวกเขามักจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการทรีตเมนต์ความงามด้วยการทำที่บ้านมากกว่าการไปเยี่ยมเยียนผู้เชี่ยวชาญ การลองทำอะไรง่ายๆ เช่น แต่งคิ้วหรือแว็กซ์ขนก็ไม่เป็นอันตรายในระยะยาว แต่เราขอให้คุณใช้ดุลพินิจบางอย่างเมื่อพยายามออกต้องเลิกกับขั้นตอนความงามที่ซับซ้อนเช่นขนตายกหรือขนตาส่วนขยาย ช่างต่อขนตามืออาชีพมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะปล่อยให้ลิฟติ้งขนตาเป็นหน้าที่ของพวกเขา

ขั้นตอนการลิฟติ้งขนตาปกติเป็นอย่างไร?

เมื่อคุณเยี่ยมชมร้านทำขนตามืออาชีพ คุณนอนราบบนเตียงขนตาที่นุ่มสบายและหลับตา หลังจากทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาแล้ว ช่างจะติดซิลิโคนที่เปลือกตา ด้วยกาวช่วยให้ขนตาธรรมชาติม้วนงอและติดกับแกน จากนั้นจึงทาโลชั่นลิฟติ้งให้ขนตาเรียงตัวเป็นรูปแท่ง มีการทดสอบแผ่นแปะก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะไม่เกิดปฏิกิริยาใดๆ ต่อโลชั่นยกกระชับ ฟังดูเหมือนสิ่งที่คุณสามารถทำคนเดียวที่บ้านได้หรือไม่?

ชุดลิฟติ้งขนตามีให้เลือกมากมายตามท้องตลาด ในฐานะร้านต่อขนตาแบบมืออาชีพเราขอเตือนว่าชุดลิฟติ้งขนตานั้นอันตราย และคุณต้องหลีกเลี่ยงการใช้ที่บ้าน การพิจารณาความเสียหายที่สำคัญของชุดขนตาอาจทำให้เราเจาะลึกลงไปว่าทำไมคุณไม่ควรหลงระเริง ไปเลย!

ทำไมคุณไม่ควรทำชุดลิฟติ้งขนตาแบบ DIY ที่บ้าน 

1) สารเคมีอันตรายในชุด DIY

แอมโมเนียม ไธโอไกลโคเลตเป็นส่วนประกอบหลักของการยกขนตา สารเคมีชนิดเดียวกันนี้ใช้สำหรับการยืดผม ดัด และกำจัดขนด้วยเหตุผลง่ายๆ ว่าสามารถเปลี่ยนแปลงพันธะไดซัลไฟด์ที่พบในคอร์เทกซ์ของเส้นผมได้ มีประโยชน์ในการเปลี่ยนโครงสร้างผมเพราะจะทำให้หนังกำพร้าของผมบวม

สารเคมีอื่นๆ เช่น โพรพิลีนไกลคอลและเมทิลพาราเบนถูกใช้ในชุดยก ได้รับการรับรองว่าใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือรอยแดงหากใช้กับดวงตา ดังนั้น หากบังเอิญคุณทำพลาดและสูตรเข้าตา แสดงว่าคุณกำลังประสบปัญหาใหญ่ ข้อผิดพลาดใด ๆ ขณะทำการยกอาจทำให้ขนตาหรือสายตาเสียหายได้

ในทางกลับกัน ในชุดลิฟติ้งขนตาแบบมืออาชีพ ส่วนประกอบหลักคือเคราตินที่ช่วยบำรุงขนตาขณะยกขึ้น ห้องรับรองขนตามีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ชุดอุปกรณ์ที่ซื้อจากร้านค้าหรือทางออนไลน์อาจมีสารเคมีอันตรายบางชนิดที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา (อย.) ชุดขนตาบางชุดไม่ได้รับการตรวจสอบเพื่อควบคุมคุณภาพ

สารเคมีแอมโมเนียซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์อีกชนิดหนึ่งทำให้เกิดอันตรายหากเข้าตา มันสามารถเผากระจกตาทำให้เกิดแผลที่ไม่เพียง แต่เจ็บปวด แต่ยังทำลายสายตาด้วย ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ระมัดระวังเป็นพิเศษและแม่นยำเมื่อใช้สารเคมีนี้ในการลิฟติ้งขนตา เน้นความต้องการเฉพาะบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่ดำเนินการบริการนี้

2) เสี่ยงทำคนเดียว

หากคุณกำลังทำงานที่บ้าน มีโอกาสที่คุณต้องลืมตา เมื่อช่างทำทรีทเมนต์จะขอให้ลูกค้าปิดตาทั้งสองข้างเพื่อไม่ให้น้ำยาเข้า เปลือกตาพร้อมสำหรับการรักษา ทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาและลบเครื่องสำอางหรือคอนแทคเลนส์ หากไม่ทำตามขั้นตอนเบื้องต้นเหล่านี้ โอกาสในการติดเชื้อจะสูงขึ้น

ชุดอุปกรณ์ DIY ไม่แนะนำให้ทำการทดสอบแพตช์บังคับ ช่างเทคนิคมักจะทำการทดสอบแพตช์อย่างน้อย 24 ชั่วโมงเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง นอกจากนี้ยังทราบเวลาที่แน่นอนในการทิ้งน้ำยาไว้บนขนตา หากคุณไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ อาจทำให้ขนตาหรือเปลือกตาไหม้ได้ถาวร ดวงตาของคุณอาจไวต่อผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น อายแชโดว์ มาสคาร่า หรือแม้แต่ครีมทาผิว

สรุปได้ว่า:

กล่าวโดยสรุป ทางลัดเหล่านี้ไม่คุ้มกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ดีกว่าที่จะปลอดภัยกว่าเสียใจ เลานจ์ขนตาที่มีอุปกรณ์ครบครันจะนำเสนอบริการต่างๆ แก่คุณตั้งแต่การลิฟติ้งขนตาไปจนถึงการต่อขนตา โลกแห่งความงามในปัจจุบันไม่มีการรักษาใดที่ทำให้คุณดูสวยได้ด้วยการเอาใจใส่และทุ่มเทเพียงเล็กน้อย การบำบัดทั้งสองนี้ต้องการขนตาที่แข็งแรง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนตาของคุณมีสุขภาพที่ดีที่สุดเมื่อคุณกลับมารับการรักษา เน้นการดูแลขนตาของคุณ โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปรับสภาพและเสริมสร้างขนตาของคุณ.

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver