ต่อขนตาให้ตาโต

ใช่ คุณยังคงสามารถมีขนตาได้อย่างแน่นอนเมื่ออายุมากขึ้น ลูกค้าประจำของเราหลายคนอายุ 55 ปีขึ้นไปและชอบที่จะดูแลขนตา

เรายินดีเสมอที่จะโทรหาคุณและถามคำถาม ดังนั้นโปรดโทรหาทีมต้อนรับที่เป็นมิตรของเราหากคุณต้องการให้เราตอบคำถามใด ๆ 

ที่นี่ เราได้ตอบคำถามทั่วไปบางข้อที่ลูกค้าของเราต้องการทำความเข้าใจก่อนจะเข้ามาทำขนตาชุดแรกของพวกเขา 

  • ความยาวและความหนาของส่วนขยายที่เราใช้นั้นขึ้นอยู่กับคุณโดยสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการรูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนและเป็นธรรมชาติมากขึ้น เราสามารถบรรลุสิ่งนั้นได้สำหรับคุณ ชุดขนตาทั้งหมดของเราได้รับการปรับแต่งตามรูปลักษณ์ที่คุณพยายามบรรลุและขนตาธรรมชาติของคุณเอง
  • โดยทั่วไปแล้วสำหรับขนตาที่โตเต็มที่ เราขอแนะนำสไตล์ที่เป็นธรรมชาติ – อย่างน้อยก็เพื่อเริ่มต้น – วิธีนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีดูแลขนตาและต้องแน่ใจว่าคุณพบสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณก่อนที่จะเพิ่มหรือเลือกเพิ่มเติม ดูละครลงติดตาม
  • ในการนัดหมายครั้งแรกกับเรา คุณจะได้ปรึกษากับสไตลิสต์ของคุณ ซึ่งจะพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลือกที่คุณต้องการในแง่ของสไตล์ ความยาว และความหนาของขนตา เราจะแสดงภาพชุดและสไตล์ของขนตาที่คล้ายกันให้คุณดู และสไตลิสต์ของคุณจะแนะนำคุณโดยพิจารณาจากขนตาธรรมชาติและรูปร่างของดวงตาและใบหน้าของคุณ
  • การต่อขนตาจะใช้เวลา 60 นาทีถึง 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชุดที่คุณเลือก ‘Natural Set’ ของเราจะใช้เวลา 75 นาที และนี่เป็นชุดที่นิยมมากที่สุดโดยลูกค้าที่ลองขนตาเป็นครั้งแรก ชุดนี้ใช้เวลาประมาณ 75 ถึง 90 นาที
  • คุณจะนอนลงและหลับตาตลอดระยะเวลาของการนัดหมาย เราจะช่วยให้คุณสบายใจกับอุปกรณ์ประกอบฉากที่คุณอาจต้องผ่อนคลาย เช่น หมอนข้างใต้เข่าหรือผ้าห่มเพื่อให้คุณอบอุ่น ใช่ คุณสามารถคาดหวังให้ผล็อยหลับไป – ลูกค้าส่วนใหญ่มี “งีบหลับ” ในช่วงเวลานี้
  • โดยปกติ ลูกค้าของเราจะกลับมาเพื่อเติม 3 สัปดาห์หลังจากการนัดหมายครั้งแรก ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณจะกลับมาเร็วแค่ไหน / ถ้าทั้งหมด เกิน 4 สัปดาห์ เราจะพิจารณาการนัดหมายเป็นชุดเต็มอีกครั้ง แน่นอน infills ถูกกว่าชุดเต็ม
  • เวลาที่เราต่อขนตา เรากำลังต่อขนตาแบบเดี่ยวบนขนตาธรรมชาติเส้นเดียว (ขนตาแบบคลาสสิก) หรือหากคุณเลือกขนตาแบบไฮบริดหรือแบบวอลลุ่ม เราก็จะติดขนตาปลอมแบบแฮนด์เมดเล็กๆ ให้กับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้น การต่อขนตาจะยึดติดกับขนตาธรรมชาติของคุณอย่างถาวรด้วยจุดกาวขนาดเล็กจิ๋ว และเมื่อขนตาธรรมชาติของคุณยาวขึ้นและหลุดร่วงในที่สุด การต่อขนตาก็จะหลุดออกมาพร้อมกับขนตาธรรมชาติที่ยังคงติดอยู่ นี่เป็นเรื่องปกติมาก เช่นเดียวกับผมใดๆ บนร่างกายของคุณ ขนตาจะงอกและหลุดร่วง และขนใหม่จะงอกอยู่ข้างใต้ เมื่อขนตาหลุดก็ถึงเวลาเติม 

ประโยชน์บางประการของการต่อขนตาสำหรับผู้หญิงที่โตเต็มที่:

  • การต่อขนตานั้นดีมากหากคุณมีปัญหาในการมองเห็นหรือแต่งหน้า
  • ขนตาสามารถ ‘เปิด’ ตาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเปลือกตาหย่อนยานเล็กน้อย
  • เวลาน้อยในการเตรียมตัวในตอนเช้า! 

Related Posts