คำถามหนึ่งที่เรามักถามกันเกี่ยวกับการต่อขนตาคือความแตกต่างระหว่างการต่อขนตาแบบไหม ใยสังเคราะห์ (หรือที่เรียกว่า ‘อะคริลิก’) การต่อขนตาแบบมิงค์และการต่อขนตาแบบวอลุ่ม 

การใช้วัสดุทั้งสามนี้ทำให้เราคุ้นเคยกับความแตกต่าง ข้อดีและข้อเสียของประเภทต่างๆ เป็นอย่างดี และเหตุใดคุณจึงอาจเลือกใช้วัสดุเหล่านี้มากกว่าวัสดุอื่นๆ 

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละประเภท ข้อดีและข้อเสีย และเหมาะกับใครมากที่สุด เพื่อช่วยคุณเลือกชุดต่อขนตาชุดต่อไป! 

ต่อขนตาสังเคราะห์:

สิ่งเหล่านี้ทำมาจากวัสดุอะคริลิกขัดเงาและมีความแน่น/แข็งแรงที่สุด มีลักษณะเป็นมันเงาหรือมันวาวกว่าตัวมิงค์หรือสารสังเคราะห์เล็กน้อย และเมื่อทาค่อนข้างหนา จะดูน่าทึ่งกว่า 

แม้ว่าจะมีความหนาและลอนผมที่หลากหลาย และสามารถนำมาใช้เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมาก แต่สิ่งเหล่านี้เป็นที่นิยมมากที่สุดกับผู้หญิงที่ต้องการลุคที่ดูมีดราม่าและแต่งหน้ามากขึ้น พวกเขาม้วนงอได้ดีมากเนื่องจากความแน่น

 บางคนไม่คิดว่าจะ ‘อ่อน’ หรือ ‘ธรรมชาติ’ มากกว่าการต่อขนตาแบบไหมหรือมิงค์ และถึงแม้จะอยู่ได้นาน แต่แบบที่หนาที่สุด (เราใช้ความกว้างสูงสุด 0.20 มม.) ก็แทบไม่มีเลย พลังการเข้าพักที่ดีเหมือนผ้าไหมและไม่ใช่มิงค์อย่างแน่นอน 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีขนตาที่แข็งแรงและหนาแน่นเป็นของตัวเอง และมักเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่อายุน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีน้ำหนักที่หนักกว่าการต่อขนตาแบบไหมหรือมิงค์ สำหรับคนจำนวนมาก การต่อขนตาจึงไม่ใช่ทางเลือกที่ดี – โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าไหมหรือมิงค์เป็นเพียงส่วนขยายประเภทเดียวที่ควรสวมใส่ในระยะยาวเพื่อไม่ให้บางลง ขนตาธรรมชาติ เรายังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์สังเคราะห์เพียงเพราะเป็นสิ่งที่ลูกค้าบางรายต้องการ และสำหรับขนตาบางแบบธรรมชาติที่หนามากๆ ก็สามารถดูสวยงามได้ 

ต่อขนตาไหม:

นี่คือการต่อขนตาแบบน้ำหนักปานกลาง และละเอียดกว่าและยืดหยุ่นกว่าแบบสังเคราะห์ เนื่องจากพวกมันนุ่มกว่าและมีรูพรุนมากกว่า พวกมันจึงมักจะยึดไว้ได้นานกว่าของสังเคราะห์เล็กน้อย 

สามารถทำให้ดูเป็นธรรมชาติหรือดูหรูหรามาก แต่บางครั้งก็ค่อนข้างหนาแน่น/หนาพอๆ กับขนตาสังเคราะห์ เนื่องจากมีน้ำหนักเบากว่า จึงมักเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับขนตาของคุณ หากขนตาของคุณอ่อนแอหรือบาง  มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าขนตาสังเคราะห์ด้วย 

เช่นเดียวกับขนตาสังเคราะห์ ไหมมีหลายลอนและความยาว แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับลุคที่เป็นธรรมชาติมากกว่า เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วการดัดผมจะไม่สม่ำเสมอหรือ ‘พลาสติกกี้’ เหมือนกับขนตาสังเคราะห์ 

ชุดขนตาไหมอันเย้ายวนเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเจ้าสาวที่กำลังมองหาขนตาที่เต็มและยาวแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ 

ขนตามิงค์:

เราต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ ซึ่งเราไม่ชอบทำและจะไม่ใช้ขนมิงค์แท้ในการต่อขนตา (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในโพสต์ภายหลัง) เราใช้ขนตาปลอม-มิงค์ ซึ่งเป็นเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้น ออกแบบมาเพื่อเลียนแบบขนมิงค์จริง พวกมันละเอียดมาก นุ่มและเนียนเหมือนขนจริง อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยหากคุณทำให้เปียก มันจะไม่ทำให้ผมงอน เมื่อขนตาขนมิงค์จริงเปียกและหยิกเป็นเส้นตรง และคุณมักจะต้องใช้ที่ม้วนผมเพื่อม้วนกลับขึ้น

ขนตาปลอม-มิงค์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมันเบาและบางมาก จนรู้สึกเหมือนขนตาของคุณเอง พวกมันยังมีเนื้อมันเงากว่าขนตาไหมทำให้ขนตาดูเป็นมัน (ด้วยการดูแลที่เหมาะสม!) ติดทนนานมากและจะดีมากถ้าขนตาของคุณดีและอ่อนแอ เนื่องจากมีน้ำหนักเบามาก จึงไม่ตกหรือบิดงอ แม้จะสวมใส่ไปหลายสัปดาห์แล้วก็ตาม เนื่องจากมันละเอียดมาก อัตราส่วนพื้นที่ผิวระหว่างขนตาของคุณกับการต่อขนตาจึงใกล้เคียงกับ 1:1 มาก (โดยสังเคราะห์ได้ 1:2 หรือสูงกว่านั้น) ดังนั้นจึงมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 

ใช้เวลานานกว่า (ประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง) ในการทาชุดขนตามิงค์เพราะเราใช้เส้นใยละเอียดมากและเรามักจะทามากกว่า หนึ่งข้อเสียคือว่าแม้จะมีจำนวนมากของปริมาณที่พวกเขาจะยังคงสวยงามตามธรรมชาติและนุ่มมองเพื่อให้ผู้ที่ต้องการจริงๆเสน่ห์ / ทำขึ้น“Kardashian” ดูจะดีกว่าที่จะให้ขนตาสังเคราะห์ที่ให้ปริมาณมากยิ่งขึ้น 

ต่อขนตาวอลลุ่ม

ต่อขนตาด้วยไหมหรือมิงค์เท่านั้น

ออกแบบมาเพื่อให้ปริมาณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ในลักษณะที่ไม่ทำให้ขนตาธรรมชาติมากเกินไปหรือเสียหาย เทคนิคใหม่นี้ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งที่สุด ขนตา 3D แบบวอลลุ่มมีความบางเบาเป็นพิเศษ หมายความว่าสามารถต่อขนตาได้ 2-6 เส้นต่อขนตาธรรมชาติ เพื่อสร้างวอลลุ่มบนขนตาทุกประเภท มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าการต่อขนตาแบบคลาสสิกเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและปริมาณที่ใช้

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver