เคล็ดลับในการทำให้ขนตาแข็งแรงในฤดูหนาวนี้

ด้วยสภาพอากาศที่เย็นลง ทีมงานของเรา ได้เลิกใช้สีแทนและลิปสติกสีส้มแทนเจอรีนปลอมเป็นเวลาสองสามเดือนแล้ว แต่ขนตาของเราอยู่ที่นี่แน่นอน! ‘ผู้ติดขนตา’ สำหรับเราคือ ‘ผู้ติดขนตา’ เป็นวัตถุดิบหลักด้านความงามตลอดทั้งปี ดังนั้นเราจึงคิดว่าเราจะแบ่งปันเคล็ดลับในการดูแลขนตาและการต่อขนตาของคุณตลอดฤดูหนาว

ผมมักจะขึ้นช้ากว่าในฤดูหนาวในฤดูหนาว (ไม่แน่ใจว่าทำไม แต่ช่างทำผมมักจะบอกฉันแบบนี้) และฉันต้องบอกว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นจริงสำหรับขนตาเช่นกัน ในฤดูร้อน ฉันสังเกตเห็นขนตาของลูกค้าจะงอกเร็วขึ้น ในฤดูหนาว ขนตาจะไม่ยาวมากนัก และคุณสามารถเว้นระยะห่างระหว่าง infill ได้ยาวนานขึ้น (เย้!) นี่เป็นสิ่งที่ดีที่การต่อขนตาของคุณจะยาวนานขึ้นในฤดูหนาว เราต้องให้ TLC เล็กน้อยแก่พวกเขาเป็นครั้งคราว

ขนตาธรรมชาติของเรามักจะแห้งและเปราะมากขึ้นในฤดูหนาวเนื่องจากความชื้นต่ำ การต่อขนตาก่อนต่อขนตา หนึ่งในวิธีการรักษาที่ดีที่สุดคือการถูน้ำมันละหุ่งหรือน้ำมันลินสีดบนขนตา เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตา อย่างไรก็ตาม อย่างที่คนติดขนตาเรารู้ น้ำมันคือศัตรูตัวฉกาจของการต่อขนตา! ดังนั้นการต่อขนตาแบบเก่าจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามหากคุณกำลังต่อขนตาอยู่

อย่างไรก็ตาม ได้ค้นพบวิธีแก้ไขปัญหานี้แล้ว และตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า Max2 Tonic Growth Essence ซึ่งเป็นเซรั่มเพื่อการเจริญเติบโตตามธรรมชาติซึ่งให้สารอาหารและความชุ่มชื้นแก่รูขุมขน ส่งเสริมให้ขนตาหนาแข็งแรงและแข็งแรง ประกอบด้วยพืชและสารสกัดจากสมุนไพรที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยการเพิ่มการไหลเวียน/การไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณเฉพาะ คุณจะสังเกตเห็นผลลัพธ์หลังจากใช้ทุกวัน 4-6 สัปดาห์ มันใช้งานได้จริง! 

เคล็ดลับอีกประการหนึ่งในการรักษาขนตาของคุณให้แข็งแรง (ไม่ว่าจะมีการต่อหรือไม่ก็ตาม) ก็คือการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่มีวิตามินและแร่ธาตุมากมาย โดยเฉพาะซิลิกาที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและเล็บ ถ้าปกติอาหารเช้าของคุณประกอบด้วยเอสเปรสโซ่ 2 อัน และอาหารเย็นมักจะเป็นคานาเป้ในการทำงาน พูดได้เลยว่าแผนกแร่ของคุณอาจขาดแคลน ดังนั้นฉันจึงแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Swisse Hair Skin Nails เป็นของเหลวสีชมพูในขวด ทุกวันฉันกวักลิ้นของมัน (จริงๆ แล้วมันดีมาก รสชาติเหมือนแฟนต้า!) และมีซิลิกาของฉันสำหรับวันนั้น ทางออกที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาวคือการดูที่การปรับปรุงอาหารของคุณ แต่น่าเสียดายที่ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขนตาเท่านั้นและคำแนะนำในการรับประทานอาหารไม่ใช่จุดแข็งของฉัน!

สุดท้ายนี้ หากคุณต่อขนตาอย่างต่อเนื่องตลอดฤดูร้อน อย่างที่หลายๆ คนทำกัน ฤดูหนาวอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการจัดเซ็ตใหม่ หากคุณใส่ชุดที่ยาวหรือหนามากตลอดช่วงฤดูร้อนและขนตาของคุณไม่หนาอย่างเป็นธรรมชาติ อาจลองชุดที่เบากว่าเล็กน้อยสำหรับสองสามสัปดาห์หรือเลือกใช้ขนตาไหมที่มีน้ำหนักเบากว่าเล็กน้อย ด้วยวิธีนี้คุณจึงมั่นใจได้ว่าขนตาธรรมชาติของคุณจะอยู่ในสภาพดีเยี่ยมตลอดทั้งปี!

ในทางเทคนิค คุณสามารถเติมขนตาต่อได้นานเท่าที่คุณต้องการ แต่โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบ (และแนะนำ) ให้เซ็ตเซ็ตที่สดใหม่ปีละ 2-3 ครั้ง ด้วยวิธีนี้ เราจะสามารถประเมินสภาพของขนตาธรรมชาติของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนตาทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ของขนตา และทำความสะอาดขนตาได้อย่างดีเยี่ยมและเริ่มต้นใหม่กับชุดใหม่ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแต่งหน้าเป็นประจำกับส่วนขยายของคุณ (นอกจากนี้ คุณยังได้รับการขัดถูที่ดีจริงๆ หลังจากที่เราเอาออก ซึ่งเป็นสิ่งที่คนติดขนตาปกติไม่สามารถทำได้!)

Related Posts