การต่อขนตาเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดในขณะที่ดูหรูหราเพื่อให้คุณแต่งตัวในตอนเช้าในระยะเวลาอันสั้นโดยไม่ต้องอยู่หน้ากระจกหลายชั่วโมง ช่วยให้ดวงตาของคุณดูโตขึ้น ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของคุณ 

บางคนเริ่มขนตาระหว่างงานแต่งงาน ในขณะที่คนอื่นๆ อาจเลือกใช้ทรีทเมนต์นี้ระหว่างอาบน้ำทารก เหตุผลนี้ตรงไปตรงมามาก ช่วยลดเวลาในการแต่งหน้าและช่วยให้คุณดูน่ารักในรูปของคุณ บางคนหยุดเมื่อบรรลุจุดประสงค์และบางคนก็ตกหลุมรักขนตาที่พวกเขาปรารถนาตลอดไป 

อย่างไรก็ตาม คำถามบางข้อส่งผลกระทบต่อผู้หญิงทุกคนที่เลือกใช้การต่อขนตา ให้เราตอบคำถามที่อาจทำให้คุณคิดเช่นกัน นั่นเป็นเหตุผลที่คุณมาที่นี่เพื่ออ่านบล็อกนี้!

จำเป็นต้องหยุดพักจากการต่อขนตาหรือไม่?

ลูกค้าหลายคนกังวลเรื่องขนตาธรรมชาติ พวกเขาคิดว่าการพักจากการติดขนตาจะช่วยลดความตึงของการต่อขนตาตามธรรมชาติ พวกเขายังเชื่อว่าจะทำให้ขนตาตามธรรมชาติหลุดร่วงก่อนเวลาอันควร ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้! คุณต้องหยุดพักก็ต่อเมื่อคุณอยู่ในหมวดหมู่ใดหมวดหมู่หนึ่งเหล่านี้:

1) หากคุณเลือกช่างต่อขนตาที่ไม่เป็นมืออาชีพ

หากคุณไม่ได้ไปพบช่างต่อขนตามืออาชีพที่ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการรับรอง ให้หยุดพัก สามารถสวมใส่ได้ตลอดชีพหากใช้ความยาว น้ำหนัก และความหนาที่เหมาะสมตามขนตาธรรมชาติ

ช่างต่อขนตาที่ดีจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของขนตาตามธรรมชาติ เนื่องจากพวกเขาควรต่อขนตาบนขนตาธรรมชาติที่มีสุขภาพดี ขนตาเก่าหลุดร่วง ขนตาใหม่ที่แข็งแรงก็กลับมาแทนที่ ศิลปินมองหาขนตาที่งอกใหม่ที่แข็งแรงซึ่งสามารถรับน้ำหนักของส่วนขยายได้ เป็นผลดีที่จะทำให้คุณดูสวยด้วยขนตาของคุณอย่างเต็มปริมาณ

หากความต้องการของลูกค้าไม่สมเหตุสมผล ศิลปินก็ต้องยอมถอย คุณต้องการให้ลูกค้ากลับมาอีกเรื่อยๆ และนั่นจะเกิดขึ้นหากพวกเขามีขนตาธรรมชาติที่แข็งแรงเพื่อให้คุณต่อขนตาได้

2) ปัญหาดวงตา

คุณไม่สามารถต่อขนตาได้หากคุณมีอาการแดง คัน บวม ปวด หรือมีปัญหาอื่นๆ ในหรือรอบดวงตา การถอดส่วนขยายจะทำให้มีเวลาในการรักษาและพักผ่อนจากการแพ้หรือการติดเชื้อ การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อพิจารณาและแก้ไขปัญหาควรมีความสำคัญเหนือกว่ารายการหลักของคุณ และแม้ว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไขแล้ว คุณต้องปล่อยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณฟื้นตัวเต็มที่ก่อนที่จะจองนัดใหม่

3) ดัดขนตา

ในช่วงท้ายของรอบการต่อขนตา การต่อขนตามักจะบิดหรืองอเล็กน้อย สาว ๆ บางคนมักจะรอค่อนข้างนานก่อนที่จะรีบไปที่ร้านเสริมสวยเพื่อเติมน้ำมัน การเติมน้ำยาเป็นประจำสามารถช่วยหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ ซึ่งคุณจะไม่ถูกล่อลวงให้ดึงขนตาที่โตเกิน การดึงเนื่องจากนิสัยหรือจากสถานการณ์เช่นนี้อาจเป็นอันตรายต่อขนตาธรรมชาติที่ทำให้พวกเขาร่วงก่อนเวลาอันควร ไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับปัญหานี้ คุณไม่สามารถดึงที่ต่อขนตาของคุณได้แม้ว่าช่างต่อขนตาของคุณจะทาไม่ดีก็ตาม

4) ต่อขนตา Dirty Lash

หากคุณเป็นคนขี้เกียจที่ชอบใส่สายจูงแต่หลีกเลี่ยงระบบการทำความสะอาด คุณก็จะตกอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่นกัน หากคุณไม่ทำความสะอาดส่วนต่อขนตาอย่างถูกต้อง น้ำมันและเชื้อโรคจะสะสมตัว การทำความสะอาดเป็นประจำจะช่วยปัดเป่าการติดเชื้อไรฝุ่นขนาดเล็กที่อยู่ในแนวขนตา ต้องทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนโดยไม่ต้องถูหรือดึงเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียขนตา

คุณจะลบส่วนขยายได้อย่างไร

คุณสามารถปล่อยให้ขนตาหลุดตามธรรมชาติ ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 5 ถึง 6 สัปดาห์ เป็นเวลาที่จำเป็นสำหรับชุดขนตาทั่วไปที่จะหลุดออกไปอย่างสมบูรณ์ หากคุณรีบร้อน ให้ไปที่ร้านเสริมสวยและขอให้ช่างเทคนิคดำเนินการตามความจำเป็น เขาใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการทาโลชั่นกำจัดและคุณก็พร้อมแล้ว เราเตือนคุณว่าอย่าลองใช้ช่วงเวลานี้ที่บ้าน เว้นแต่ว่าคุณต้องการสร้างปัญหา เป็นงานระดับมืออาชีพและดีที่สุดหากทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว

ใครควรเป็นผู้ตัดสินใจเกี่ยวกับการนำส่วนขยายออก

นอกจากช่างต่อขนตาของคุณสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่คุณได้ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ และด้วยประสบการณ์และความรู้ที่พวกเขามี พวกเขาสามารถเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด พวกเขาสามารถแนะนำคุณได้อย่างแม่นยำเกี่ยวกับขั้นตอนก่อนและหลังเพื่อฟื้นฟูและเสริมสร้างการเติบโตของขนตาธรรมชาติของคุณ คุณยังสามารถลองใช้เซรั่มขนตาที่สามารถช่วยเพิ่มความยาวและความแข็งแรงของขนตาธรรมชาติได้ แต่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างขยันขันแข็งเพื่อดูผลที่ต้องการ เมื่อคุณอยู่ในช่วงพัก คุณสามารถเลือกใช้เซรั่มเหล่านี้เพื่อฟื้นฟูขนตาตามธรรมชาติของคุณ

รออย่างน้อยหนึ่งเดือนหลังจากที่คุณได้หยุดพักเพื่อให้ขนตาของทารกแข็งแรงและรอบการขนตาตามธรรมชาติจะเสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังให้เวลาซีรั่มมากพอที่จะแสดงความสามารถของพวกเขา ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณจะอยู่ห่างจากส่วนขยายอันเป็นที่รักได้นานแค่ไหน!