แต่งคิ้วทำเองจากที่บ้าน

อะไรคือแง่มุมที่ผู้หญิงมองข้ามบ่อยที่สุด? คุณเดาถูกแล้ว! คิ้วเป๊ะแน่นอน! คุณต้องเห็นภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มกรูมมิ่งคิ้วของคุณ คุณจะประหลาดใจกับความแตกต่างอย่างมากของคิ้วที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในการดึงดูดใจโดยรวมของคุณ พวกเขามีพลังในการขยายดวงตาที่สวยงามของคุณและทำให้พวกเขาดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ในช่วงเวลาที่สำคัญของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่นี้ หลายคนมักจะวิตกกังวลที่จะรักษาการนัดหมายการแต่งคิ้วตามปกติ ไม่เพียงแต่เป็นการข่มขู่ที่จะให้ใครบางคนเข้ามาใกล้ใบหน้าของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นการบีบกระเป๋าด้วย ผู้หญิงมักจะสั่นเทาเมื่อมองดูคิ้วที่รุงรังอยู่หน้ากระจก และแน่นอน รู้สึกไม่มั่นใจที่จะลองทำด้วยตัวเอง แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลย เรามีคู่มือ Do-It-Yourself ที่พร้อมให้คุณได้คิ้วที่เข้ารูปและเหมาะกับรูปหน้าของคุณโดยไม่ต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญ

อย่ากังวลหากคุณไม่เคยลองมาก่อน เราจะแนะนำคุณผ่านแต่ละขั้นตอนโดยละเอียด เพียงเก็บชุดเครื่องมือระดับมืออาชีพและตัดสินใจหยุดในเวลาที่เหมาะสม คุณจะจัดการดูแลเส้นผมส่วนเกินด้วยแนวทางปฏิบัติของเรา

1) ซื้อชุดเครื่องมือแต่งคิ้วแบบมืออาชีพ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำก่อนสนุกสนานกับการแต่งคิ้วคือการลงทุนในชุดอุปกรณ์คุณภาพสูงที่ต้องมีแหนบแบบเอียง กรรไกรแต่งคิ้ว แปรงสปูลลี และลายฉลุคิ้ว

เหตุผลที่ใช้แหนบเอียงนั้นสะดวกสำหรับงานนี้เพราะช่วยในการถอนขนออกจากโคนเนื่องจากการยึดเกาะที่แน่นหนา เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผมแตกปลาย กรรไกรธรรมดาอาจทำให้เล็มได้ไม่ปกติ กรรไกรตัดแต่งทรงคิ้วได้รับการออกแบบให้มีความยาวและความคมชัดของใบมีดที่เหมาะสม บานพับและที่จับของกรรไกรเหล่านี้ต้องมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อการใช้งานที่ราบรื่นและจับได้ง่าย

เราจะลืมกระจกและไฟที่เหมาะสมได้อย่างไร? หากไม่มีสิ่งเหล่านี้ งานแหนบก็จะยุ่งเหยิงอย่างแน่นอน กระจกขยายอาจทำลายวิสัยทัศน์ของคุณเนื่องจากจะขยายเฉพาะขนคิ้วเท่านั้น คุณต้องมีภาพที่ชัดเจน ซึ่งคุณสามารถตัดสินรูปทรงคิ้วให้เข้ากับใบหน้าโดยรวมของคุณได้ กระจกโต๊ะเครื่องแป้งธรรมดาหรือกระจกส่องมือขนาดใหญ่ก็เพียงพอแล้ว

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าแสงธรรมชาติดีที่สุดเมื่อพูดถึงการแต่งคิ้ว ตั้งตัวเองไว้ใกล้หน้าต่างบานใหญ่ที่มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงแสงประดิษฐ์ที่สว่างจ้า

2) ระบุรูปร่างคิ้วของคุณ

เมื่อคุณเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดพร้อมแล้ว ขั้นตอนแรกคือกำหนดการตัดใบหน้าของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโครงสร้างใบหน้าของคุณคุณจะต้องตัดสินใจว่ารูปร่างคิ้วจะเหมาะกับคุณที่ดีที่สุด

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจส่วนสำคัญของคิ้วสามส่วนก่อนที่จะเริ่มด้วยการแหนบคิ้ว

  • จุดเริ่มต้น (ใกล้กับจมูกของคุณมากที่สุด)
  • ซุ้ม (จุดสูงสุด) 
  • ปลายหาง (มุมด้านนอกของดวงตาของคุณ)

เริ่มต้นด้วยการวางดินสอเส้นบางในแนวตั้งกับจมูกของคุณและทำเครื่องหมายจุดที่มันแตะคิ้วของคุณเป็นจุดเริ่มต้นของคุณ กระบวนการนี้จะช่วยสร้างความสมดุลและความสมมาตรให้กับคิ้วของคุณ ตอนนี้หมุนดินสอตามเข็มนาฬิกาแล้วหยุดที่ขอบด้านนอกของม่านตาเพื่อให้ได้ส่วนโค้งตามธรรมชาติ ควรอยู่ประมาณสองในสามของทางจากจุดเริ่มต้นไปยังส่วนท้ายสุด หลังจากทำเครื่องหมายที่ส่วนโค้งแล้ว ให้เลื่อนดินสอลงไปอีกจนถึงมุมด้านนอกของดวงตาและนี่คือวิธีที่คุณจะได้จุดสิ้นสุด ทำขั้นตอนเดียวกันนี้ซ้ำกับคิ้วทั้งสองข้าง จากนั้นเชื่อมจุดต่างๆ ของคิ้วทั้งสองให้เป็นเส้นตรงด้านล่างและเหนือคิ้วของคุณ วิธีนี้จะสร้างแนวทางที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยให้คุณทราบว่าควรหวีผมแบบไหนและควรปล่อยผมแบบไหน

3) หลีกเลี่ยงการถอนขนมากเกินไป

ไม่ควรถอนขนคิ้วบ่อยเกินไปเพราะจะทำลายรูขุมขน ควรมีช่องว่างอย่างน้อย 15 วันก่อนการถอนแต่ละครั้ง หากคุณมีการเจริญเติบโตของเส้นผมที่ดีก็อาจจะเร็วกว่านี้สักหน่อย หลังจากทำเครื่องหมายรูปร่างคิ้วของคุณแล้ว คุณก็พร้อมที่จะถอนขนคิ้วแล้ว มาดูวิธีจัดการขนคิ้วดกที่บ้าน:

  • หลังจากทำให้ใบหน้าเปียกด้วยน้ำอุ่นเล็กน้อยแล้ว คุณต้องแปรงผมในทิศทางขึ้นโดยใช้แปรงหวีผม
  • ใช้มือข้างหนึ่งจับผิวหนังให้แน่น แล้วค่อยๆ ถอนออกช้าๆ ด้วยแหนบคุณภาพดี การถอนจะต้องทำทีละครั้งและในทิศทางของการเจริญเติบโตของเส้นผม คุณอาจทำลายหลอดเลือดเล็กๆ ที่อยู่ใต้ผิวหนังได้หากคุณถอนไปในทิศทางตรงกันข้าม 
  • คุณต้องระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการใช้เงินมากเกินไป ยึดคิ้วให้เข้ารูปและถอนเฉพาะผมสีแดง ใช้แปรงม้วนเก็บเพื่อตรวจสอบว่าคุณไม่เสียรูปทรงหรือไม่
  • เมื่อเสร็จแล้วให้สัมผัสสุดท้ายโดยการตัดเส้นผมที่ยาวออกด้วยกรรไกรคุณภาพดี อย่าหักโหมจนเกินไป มิฉะนั้น อาจทำให้เสียรูปลักษณ์และทำให้คิ้วดูขาดๆ หายๆ
  • เพื่อหลีกเลี่ยงผื่นหรือความเจ็บปวดในภายหลัง ให้ถูน้ำแข็งหรือใช้ครีมที่ดีเพื่อปลอบประโลมผิวของคุณ

4) ปกปิดคิ้วบางของคุณ

คุณสามารถเติมคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติด้วยแป้งฝุ่น เจล หรือดินสอระดับบน มีความเฉพาะเจาะจงมากในการเลือกสีที่เหมาะสม เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มันดูเทียม การเลือกคิ้วและสีผมจะต้องใกล้เคียงกันมากที่สุด

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver