การต่อขนตาเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุดทั่วโลก มองไปรอบ ๆ และคุณจะเห็นภาพของผู้หญิงสวย ๆ สวมขนตายาวและงอนงามน่าอิจฉา มันเป็นส่วนใหญ่มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะสวมใส่ขนตา หากคุณเคยคิดว่าการต่อขนตาที่สวยงามเหล่านั้นมีไว้สำหรับคนดังเท่านั้น ให้เราบอกคุณว่าคุณก็สามารถเล่นการต่อขนตายาวหยิกเหล่านั้นได้เช่นกัน

สะดวกสบายและราคาไม่แพงและมาในหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ หากคุณเบื่อกับการใส่ wrangle mascara และใช้ที่ดัดขนตาซึ่งเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก ถึงเวลาต้องบอกลาทุกคนแล้วเลือกใช้การต่อขนตา  

ทำไมการต่อขนตาจึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง?

พวกเขามาในสไตล์ที่แตกต่าง:

ส่วนขยายมาในรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งทำให้ขั้นตอนการเลือกค่อนข้างสับสน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณารูปร่างดวงตาของคุณก่อนที่คุณจะเน้นที่สไตล์ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะให้ช่างต่อขนตาของคุณนำทางคุณ มาดูรูปแบบการต่อขนตาบางส่วนที่ผู้เชี่ยวชาญของเราที่สตูดิโอขนตา wisp ช่วยให้คุณเล่นกีฬาเพื่อลุคที่คุณต้องการ

  • ตาแมว

คุณมีตากลมหรือไม่? แล้วต้องลองต่อขนตาแบบนี้ ชุดนี้เข้ากันได้ดีที่สุดกับชุดขนตาคลาสสิกของเรา ในสไตล์นี้ เราจะวางขนตาที่ยาวที่สุดที่มุมด้านนอก เพื่อให้คุณได้ลุคที่ดูคลาสสิค อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำสไตล์สำหรับดวงตาที่เบิกกว้าง 

  • ตาตุ๊กตา

นี่เป็นหนึ่งในรูปแบบขนตายอดนิยมที่คุณจะชอบอวด ในสไตล์นี้ เราใช้วอลลุ่มขนตา ขนตาตรงกลางจะยาวกว่าสองมุม สไตล์นี้จะทำให้ดวงตาของคุณดูโตขึ้น และเหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่มีตาเบิกกว้างหรือตาตก สไตล์นี้ไม่แนะนำสำหรับดวงตากลมโตเพราะจะทำให้ดวงตาของคุณดูเล็กลง 

  • เป็นธรรมชาติ

เราใช้การผสมผสานระหว่างขนตาแบบคลาสสิกและแบบไฮบริดเพื่อเพิ่มลวดลายขนตาตามธรรมชาติของคุณ ขนตาที่ยาวขึ้นจะอยู่ตรงกลาง หากคุณต้องการคงรูปแบบขนตาที่เป็นธรรมชาติและยังคงเพิ่มความดราม่าให้กับดวงตาของคุณ คุณควรใช้สไตล์นี้ สไตล์ Natural เข้าได้กับทุกรูปของดวงตาและเหมาะสำหรับลุคทุกวัน

  • สลับสั้นยาว

นี่เป็นอีกหนึ่งการต่อขนตาที่กำลังมาแรงในทุกวันนี้ หากคุณต้องการสร้างวอลลุ่มให้มากขึ้นด้วยขนตาธรรมชาติที่มีความหนาแน่นอยู่แล้ว ในรูปแบบนี้ มีขนตายาวและสั้นผสมกันตลอดความยาวของเปลือกตาของคุณ เพื่อให้คุณดูเลอะเทอะหรือเซ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีขนตาที่ละเอียดและเบาบาง สไตล์ที่เซก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากต้องใช้ความหนาแน่นของขนตาตามธรรมชาติเพื่อใช้งาน

  • ส่วนขยายแกลม

ต้องการที่จะสวมใส่รูปลักษณ์ที่เป็นตัวหนา? จากนั้นจึงเลือกใช้การต่อขนตาแบบกลามที่ต่อขนตาให้หนากว่ามาก สไตล์นี้ใช้ได้ดีกับทุกช่วงเวลาพิเศษที่คุณต้องการดูแตกต่างแต่น่าดึงดูด สไตล์นี้จะทำให้คุณโดดเด่นอย่างแน่นอน

ปรับแต่งได้: 

ไม่ชอบรูปแบบใด ๆ ข้างต้น? ไม่ต้องกังวล! สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตามืออาชีพของเราเพื่อปรับแต่งรูปแบบการต่อขนตาสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มความหนา ปริมาณ ความยาว หรือความโค้งมน ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดสไตล์ของเราจะออกแบบเฉพาะสำหรับคุณเท่านั้น ดังนั้นอย่าอายที่จะถามจนกว่าคุณจะพอใจกับสไตล์ขนตาของคุณ! 

Wisp lashes สามารถทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ด้วยส่วนขยายขนตาที่ปรับแต่งได้ เราทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างถี่ถ้วนเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขา จากนั้นในการนัดหมายขนตาแต่ละครั้ง ช่างต่อขนตาที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะสร้างพัดลมปริมาณ 2-6 อันสำหรับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นของคุณ ขนตาแต่ละเส้นจะถูกคัดเลือกเพื่อให้การออกแบบ ความยาว เส้นผ่านศูนย์กลาง และสุขภาพของขนตามีความชัดเจนสูงสุด มั่นใจได้ว่าไม่มีชุดขนตาสองวอลุ่มสำหรับลูกค้าสองคนจะเหมือนกัน แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

พวกเขาดูเป็นธรรมชาติ:

เราช่วยลูกค้าของเราเพิ่มดราม่าในกรอบตาที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาโดยการเพิ่มปริมาณขนตา ขนตาวอลลุ่มของเราเป็นพัดลมวอลลุ่มที่ทำด้วยมืออย่างสมบูรณ์ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อคุณเท่านั้น พวกเขาดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์เช่นเดียวกับขนตาดั้งเดิมของคุณที่ให้ลุคที่สมจริงที่สุด ปริมาณขนตาของคุณจะเพิ่มขึ้น 200-600% ในแต่ละชุดขนตา ตอนนี้มีปริมาณมากที่จะปั๊มขึ้นละคร 

คุณพร้อมเสมอที่จะไป:

ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความเร่งรีบในตอนเช้า ด้วยการต่อขนตาแบบธรรมชาติ คุณพร้อมที่จะก้าวออกไปได้ทุกเมื่อที่ต้องการ การต่อขนตาช่วยประหยัดเวลาได้อย่างแน่นอน คุณจึงลืมใส่มาสคาร่าในกระเป๋าได้อย่างมีความสุข การต่อขนตาไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่าทุกวัน อ่านต่อเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการต่อขนตาและสาเหตุของความนิยม

เคล็ดลับพื้นฐานของเราเพื่อให้คุณเข้าใจว่าสไตล์ใดที่เหมาะกับรูปร่างตาที่แตกต่างกัน

  • ตาอัลมอนด์:

 หากคุณมีตารูปทรงอัลมอนด์หรือใบหน้ารูปไข่ คุณสามารถใส่ขนตาได้ทุกสไตล์อย่างมั่นใจ เพิ่มวอลลุ่มด้วยขนตาเต็มเพื่อเพิ่มความดราม่า 

  • ตากลม: 

สำหรับดวงตาที่กลมโต ให้เลือกขนตางอน หลีกเลี่ยงการเพิ่มปริมาณมากเกินไปเพราะจะทำให้ดวงตาของคุณดูเล็กลง 

  • ตาชั้นเดียว: 

หากคุณมีตาชั้นเดียวที่ไม่มีรอยพับบนเปลือกตาบน ให้ใส่สไตล์หนักๆ – ขนตาหลายชั้นจะดูดีมาก 

  • ตาที่คลุมด้วยผ้า: 

สำหรับดวงตาที่มีฮู้ด ให้ติดขนตายาวเหนือรูม่านตา