เคล็ดลับการดูแลขนตาให้แข็งแรงในช่วงล็อคดาวน์

ประการแรก พวกเราหวังว่าคุณและครอบครัวของคุณจะมีสุขภาพที่ดีในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ เราขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมมือในการส่งต่อแง่บวกและความหวังสู่สังคมของเรา จำไว้ว่าการกักตัวเองและเว้นระยะห่างทางสังคมเป็นเพียงมนต์เดียวที่จะช่วยให้คุณรอดพ้นจากไวรัสและปกป้องระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องทำคือปฏิบัติตามบรรทัดฐาน และเราจะผ่านมันไปได้ในเร็วๆ นี้

ด้วยกิจวัตรประจำวันของเราที่อยู่บนปุ่มหยุดชั่วคราว เรารู้ว่าการดูแลความงามในแต่ละวันกลายเป็นงานที่ยาก คนต่อขนตาอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการดูแลขนตาช่วงโควิด-19? เพื่อให้ง่ายขึ้น เราได้รวบรวมเคล็ดลับการดูแลขนตาสองสามข้อที่จะช่วยให้คุณผ่านขั้นตอนเหล่านี้ไปได้

อย่าพยายามลบด้วยตัวเอง : 

ในขณะที่ขนตาปัจจุบันของคุณใกล้จะหมดอายุการใช้งาน คุณอาจสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับขนตานั้น แต่เชื่อเราเถอะ การลบด้วยตัวเองไม่ใช่ความคิดที่ดี การต่อขนตายึดติดกับขนตาธรรมชาติของคุณด้วยวัสดุยึดติดถาวร การพยายามเอาออกจะทำให้ขนตาธรรมชาติของคุณหลุดออกจากการต่อขนตา ดังนั้นหลีกเลี่ยงการหยิบ

ปล่อยให้มันหลั่งตามธรรมชาติ

แทนที่จะใช้เจลลอกขนตาบนขนตา ให้อดทนและปล่อยให้หลุดออกไปเอง คุณสามารถเร่งกระบวนการนี้ได้โดยการใช้น้ำมันละหุ่งหรือน้ำมันมะพร้าวเพื่อทำให้กาวแตกและทำให้หลุดออกเร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่กระบวนการที่รวดเร็ว ดังนั้น คุณจะต้องอดทนในขณะที่ส่วนขยายหลุดไปตามธรรมชาติ    

ทำความสะอาดขนตาบ่อยๆ : 

กิจวัตรการทำความสะอาดอย่างง่ายจะมีประโยชน์มากในการรักษาการต่อขนตาของคุณ เนื่องจากระบบการดูแลขนตาจะไม่สมบูรณ์โดยสิ้นเชิงหากไม่มีการทำความสะอาด คุณต้องหาโฟมล้างหน้าที่นุ่มสำหรับขนตาก่อน ต่อไปก็ฟอกแล้วล้างออก แนะนำให้ทำความสะอาดทุกคืน อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกเวลาที่สะดวกสำหรับตัวคุณเองได้

ดูแลขนตาธรรมชาติของคุณด้วย :

หากคุณมีการต่อขนตา ขนตาธรรมชาติของคุณก็มักจะได้รับความเสียหายและอ่อนแอ ใช้เซรั่มขนตาที่ดีเพื่อช่วยให้พวกเขาชุบตัว เซรั่มขนตาจะให้ความแข็งแรงและความชื้นที่จำเป็นสำหรับขนตาธรรมชาติที่จะเติบโต เซรั่มขนตามีสารเคมีที่จำเป็น เช่น เปปไทด์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการเสริมสร้างและปรับสภาพขนตา ซีรั่มเหล่านี้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพและแสดงผลในสี่ถึงแปดสัปดาห์ของการใช้

ใช้เคราตินสำหรับขนตาของคุณ :

เส้นผมของมนุษย์มีเคราติน 95% (โปรตีนที่ให้ความแข็งแรงแก่เส้นผมและต่อต้านความเครียดและความเสียหาย) ดังนั้นหากคุณมีการต่อผมบ่อยๆ ขนตาของคุณก็จะอ่อนแรงลงเช่นกัน ในสภาวะนี้ คุณควรใช้ครีมนวดขนตาที่เพิ่มปริมาณเคราตินที่ขนตาของคุณมีเพื่อเติมเต็มตัวเอง แม้ว่าขนตาของคุณจะแข็งแรงดี แต่เคราตินก็จะช่วยเสริมโพลีเปปไทด์ในขนตาของคุณ ซึ่งทำให้ขนตาแข็งแรงขึ้นและหลุดร่วงน้อยลง

นี่คือสิ่งที่ ‘ไม่ใหญ่’ ในขณะที่ดูแลขนตา :

อย่าใช้ที่ดัดขนตาแบบธรรมดากับส่วนขยายของคุณ ห้ามย้อมสีหรือดัดอย่างน้อยจนกว่าการล็อคดาวน์จะสิ้นสุดลง หลีกเลี่ยงการขยี้ตาถ้าคุณมีการต่อขนตาและคุณยังไม่ได้นัดหมายการเติมเพราะว่าช่องว่างที่เกิดจากขนตาจะดูไม่ดีเลย

ระวังในขณะที่จัดการกับพวกเขา : 

แปรงขนตาเบา ๆ ด้วยแปรงปัดมาสคาร่าเพื่อแต่งขน คุณสามารถใช้แปรงอายแชโดว์ได้เช่นกัน พยายามนอนหงายหรือนอนตะแคง หลีกเลี่ยงการทุบขนตาจนสุดขณะนอนหลับ

หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ :

อย่าให้การต่อขนตาของคุณอยู่ห่างจากผลิตภัณฑ์แต่งหน้าแบบน้ำมันและแบบกันน้ำ เพราะจะทำให้การต่อขนตาของคุณเสียหายขณะแต่งหน้าเท่านั้น เหตุผลที่แนะนำสิ่งนี้คือสารที่มีน้ำมันมักจะทำลายหรือละลายกาวที่ยึดส่วนขยายของคุณไว้ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยงน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือน้ำยาล้างเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่มีน้ำมัน เปลี่ยนผลิตภัณฑ์เหล่านั้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เจล นอกจากนี้ อย่าใช้ผลิตภัณฑ์กันน้ำถ้าเป็นไปได้ พวกเขามีผลเช่นเดียวกับน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้น้ำมัน

โดยรวมแล้วการดูแลต่อขนตาเป็นธุรกิจที่ยุ่งยาก และคุณต้องระวังทุกๆ สิ่งเล็กน้อยในขณะที่ต้องรับมือกับมัน เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันไม่อนุญาตให้คุณไปพบแพทย์ของคุณเร็วขึ้น โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำพื้นฐานเหล่านี้ และรักษาการต่อขนตาและขนตาธรรมชาติให้สะอาดและมีสุขภาพดี

พวกเราหวังว่าคุณจะใช้เวลาแห่งความโดดเดี่ยวนี้เพื่อพักผ่อนและดูแลตัวเอง มาดูเคล็ดลับการดูแลตนเองที่คุณสามารถใช้ได้ในช่วงล็อกดาวน์

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver