ทุกคำถามที่คุณเคยมีเกี่ยวกับการต่อขนตา

ดวงตาเป็นตัวตนของกวีมานานแล้ว พวกเขาควรจะเป็นอย่างที่พวกเขาเป็นส่วนที่งดงามที่สุดของความงามของผู้หญิงที่เชิดชูทุกแง่มุมของความเป็นอยู่ของพวกเขา อุตสาหกรรมเครื่องสำอางได้เห็นแนวโน้มมากมายที่ยกระดับความงามของดวงตา การต่อขนตาเป็นการค้นพบใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นโหมดที่ไม่เจ็บปวดเพื่อให้ได้ดวงตาที่ชวนหลงใหลโดยไม่ต้องประสบกับความไม่สะดวกของการปลอมแปลงหรือมาสคาร่า แม้ว่าขั้นตอนจะมีราคาแพงและใช้เวลานาน แต่วิธีนี้เป็นวิธีที่มั่นใจสำหรับสาว ๆ ที่จะตื่นขึ้นมาพบกับภาพลักษณ์ที่สดใสในกระจกทุกเช้า  

มาทำความเข้าใจคำศัพท์พื้นฐานกัน ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ เช่น มิงค์ มิงค์ faux หรือเส้นใยไหม ซึ่งสตูดิโอมักจัดเตรียมไว้ในรูปแบบม้วนงอ โทนสีอ่อน และความยาวต่างๆ เพื่อปรับแต่งรูปลักษณ์ของลูกค้า วัสดุกึ่งถาวรเหล่านี้ยึดติดกับขนตาธรรมชาติโดยใช้กาวกึ่งถาวรเพื่อให้ขนตาดั้งเดิมดูยาวขึ้น ฟูขึ้น และเข้มขึ้น  

 • เมื่อพิจารณาถึงความแตกต่างและความสำคัญเมื่อพูดถึงขนตาที่บอบบางของเรา เราขอแนะนำให้คุณใช้ความระมัดระวังเมื่อคุณเลือกสตูดิโอของคุณสำหรับงานต่อเติม 
 • ร้านทำผมราคาถูกมักจะดึงดูดลูกค้าแต่มีความเสี่ยงสูงในด้านสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และความเป็นมืออาชีพ 
 • ความเสี่ยงหลักที่ลูกค้าอาจเผชิญคือการติดเชื้อหรือการระคายเคือง ซึ่งอาจเกิดจากกาวที่ใช้ติดขนตาที่เดิม 
 • อยู่ในอุตสาหกรรมนี้มาเป็นเวลานาน โดยมีชื่อเสียงในด้านวงจรความงามสำหรับบริการระดับบนสุดของเรา ซึ่งรับประกันรายละเอียดทุกนาทีเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า 
 • เราเชื่อว่าการบอกปากต่อปากเป็นรูปแบบการโฆษณาที่ดีที่สุดในการนำลูกค้ามาที่สตูดิโอของเรา ดังนั้นเราจึงไม่ประนีประนอมกับกระบวนการต่อขนตาในทุกแง่มุม เราขอเสนอ ตัวเลือกการต่อขนตาสองแบบที่เหมาะที่สุดสำหรับการทำให้ดวงตาคู่นั้นดูกว้างและสวยขึ้นอย่างเย้ายวน 
 • ให้เราลงรายละเอียดเพื่อไขข้อสงสัยที่อาจยังคงอยู่ในใจของคุณก่อนที่คุณจะพบเรา

ต่อขนตาแบบคลาสสิค – 

 • ตัวเลือกนี้เหมาะที่สุดสำหรับขนตาที่ยาวตามธรรมชาติและมีสุขภาพดี เมื่อลูกค้าต้องการเลิกแต่งตาโดยเฉพาะมาสคาร่าเพื่อให้ได้ขนตาที่ยาวและเข้มขึ้น 
 • ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราให้ความสำคัญกับการสร้างรูปลักษณ์ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า เนื่องจากแต่ละคนมีความยาว ความแข็งแรง รูปร่าง และความหนาแน่นต่างกันไป 
 • ในขั้นตอนคลาสสิกสำหรับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้น ลูกค้าจะได้รับการต่อขนตาหนึ่งครั้ง พูดง่ายๆ ก็คือ คุณต้องคาดหวังว่าปริมาณขนตาของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าด้วย Classic Lash Set ซึ่งจะทำให้ดวงตาที่มีเสน่ห์ของคุณดูกว้างขึ้นและเต็มอิ่มขึ้น 
 • นอกจากนี้ บรรยากาศของเรายังสมบูรณ์แบบที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดเซสชั่นแรก ซึ่งจะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 
 • เซสชั่นการเติมเงินแต่ละครั้งจะเป็นการนัดหมาย ซึ่งคุณจะต้องไปถึงสวรรค์ของเราล่วงหน้า 5 นาทีสำหรับเซสชั่น 1 ชั่วโมงของคุณ เพื่อสัมผัสประสบการณ์การปรับปรุงกับทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีของเรา

ต่อขนตาวอลลุ่ม – 

 • สำหรับดวงตาที่น่าทึ่งและปริมาตรที่มากขึ้น การต่อขนตาเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเพศที่อ่อนโยนที่ใฝ่ฝันที่จะแต่งขนตาให้โดดเด่นกว่าการต่อแบบคลาสสิก 
 • นอกจากนี้ สาวๆ ที่อาจไม่มีสิทธิพิเศษในการมีขนตาที่ยาวและมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติเนื่องจากการทำให้บางหรือเสียหาย สามารถเลือกใช้บริการนี้ได้โดยศิลปินขนตาสามารถใส่พัดลมปริมาณมากเพื่อเติมเต็มช่องว่างตามธรรมชาติเพื่อให้ดูเต็มอิ่ม เข้มขึ้น และสมดุล
 • ตอนนี้คุณคงสงสัยว่าพัดลมระดับเสียงคืออะไร พัดลมโวลุ่มได้รับการปรับแต่งในระหว่างการนัดหมายของคุณ โดยพัดลมวอลลุ่มแต่ละตัวมีพัดลม 2-6 ตัวซึ่งติดอยู่บนขนตาเส้นเดียวที่แข็งแรง พัดลมแฮนด์เมดเหล่านี้แตกต่างกันไปสำหรับลูกค้าแต่ละราย เนื่องจากการออกแบบ ความยาว และเส้นผ่านศูนย์กลางขึ้นอยู่กับสุขภาพและความยาวของขนตาธรรมชาติของคุณ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าทุกคนเสมอ 
 • เนื่องจากความพยายามที่ทุ่มเทมากขึ้น เวลาที่ใช้สำหรับส่วนขยายเหล่านี้จะมากกว่าส่วนขยายแบบคลาสสิกมาก ครั้งแรกจะใช้เวลา 3 ชั่วโมงและ 1.5 ชั่วโมงสำหรับการเติมแต่ละครั้ง 
 • ด้วยส่วนขยายเหล่านี้ คุณสามารถตีกลับปริมาณของคุณเกือบ 200-600% ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เมื่อลูกค้าต้องการผสมผสานกัน การใช้วิธีการต่อขยายทั้งสองอย่างให้ดีที่สุดเพื่อเพิ่มขนฟูแต่ไม่มากจนเกินไป ลูกค้าสามารถเลือกนามสกุลแบบ Hybrid Lash ได้

เช่นเดียวกับเทคนิคเครื่องสำอางขั้นสูงใหม่ๆ ขั้นตอนนี้ยังต้องการให้ลูกค้าปฏิบัติตามบรรทัดฐานที่เข้มงวดเพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกไม่สบาย ลูกค้าจะต้องระมัดระวังในชีวิตประจำวันของพวกเขาไม่นอนบนใบหน้าและขยี้ตาเพราะอาจเป็นอันตรายต่อการต่อขนตา การดูแลขั้นพื้นฐานจะไม่ให้ผื่นสัมผัสหรือดึงที่ส่วนขยาย เทคนิคและเคล็ดลับในการทำความสะอาดและล้างขนตาต้องปฏิบัติตามอย่างทั่วถึง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้น้ำยาทำความสะอาดขนตาเท่านั้น ประเภทของการแต่งหน้าที่คุณใช้จะต้องปราศจากน้ำมัน และคุณจะต้องเปลี่ยนไปใช้อายไลเนอร์แบบน้ำจากแบบปกติของคุณ ต้องจองรอบการเติมภายใน 2-3 สัปดาห์โดยไม่ล้มเหลวที่ร้านเสริมสวยของเรา  

Related Posts