เมื่อคุณได้ตัดสินใจลองใช้การต่อขนตาแล้ว ก็ได้เวลาทำความรู้จักกับประเภทที่คุณจะได้รับ โดยปกติ การต่อขนตาจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่ คลาสสิก วอลลุ่ม และไฮบริด

การทำความเข้าใจความแตกต่างในประเภทของขนตาจะช่วยให้มั่นใจว่าคุณจองประเภทการนัดหมายที่ถูกต้องสำหรับรูปลักษณ์ที่คุณคาดหวัง

รายละเอียดการต่อขนตาสามประเภทอย่างละเอียด

คลาสสิค ขนตา

Classic Lashesพื้นที่ 1:1 บอนด์ ซึ่งหมายความว่า Lash Artist จะต่อขนตา 1 เส้นบนขนตาธรรมชาติทุกเส้น The Lash Artist จะแยกขนตาธรรมชาติหนึ่งเส้นโดยใช้แหนบและใช้แหนบในทางกลับกันการต่อขนตาจะถูกแนบ 

ลูกค้าส่วนใหญ่มีขนตาธรรมชาติอย่างน้อย 100 เส้น ดังนั้นการแยกและเพิ่มการต่อขนตาให้กับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นจึงใช้เวลานานเล็กน้อย หากคุณมีขนตา 110 เส้น คุณก็จะได้ขนตาปลอมในปริมาณที่เท่ากันทีละครั้ง ขนตาบางเส้นจะไม่ได้รับการต่อเนื่องจากจะอยู่ในระยะของทารกหรือที่เรียกว่าระยะ Anagen และมีน้อยเกินไปที่จะต่อขนตา 

ส่วนขยายประเภทนี้ให้ปริมาณและความยาวมากมาย 

ดังนั้นคุณจะได้ Classic Lashes เพราะ- 

 • คุณกำลังมองหาความยาวมากกว่าปริมาณ
 • มีขนตาธรรมชาติเพียงพอ เริ่มต้นด้วย
 • คุณไม่ต้องการให้การต่อขนตาดูโด่งเกินไปหรือแซงหน้าคุณ

ปริมาณขนตา

ละครเรื่องนี้เกิดขึ้นจริง (เช่นตัวอักษร) แผ่ออกไปกับขนตาปริมาณ เป็นพัดขนาดเล็กที่ทำด้วยมือซึ่งประกอบด้วยการต่อขนตา 2-6 ครั้ง เช่นเดียวกับ Classic Lashes Lash Artist จะติดพัดลมวอลลุ่มบนขนตาธรรมชาติ 1 เส้น ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความหนาแน่นให้กับเส้นขนตาของคุณ 

Volume Lashes ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและเพิ่มลุค “ฟูฟ่อง” เมื่อเทียบกับ Classic Lashes

เลือก Volume Lashes หาก:

 • อยากขนตางอนเด้ง
 • คุณมีขนตาหรือช่องว่างน้อยลงในขนตาของคุณ
 • คุณต้องการให้ทุกคนเห็นการต่อขนตาของคุณ
 • คุณต้องการดูเต็มอิ่มโดยไม่ต้องเน้นความยาวมาก

ขนตาไฮบริด

ขนตาไฮบริดเป็นการผสมผสานระหว่างขนตาคลาสสิกและขนตาหนา สัดส่วนที่เหมาะที่สุดคือ 50:50 คลาสสิกและปริมาตร อย่างไรก็ตาม Lash Artist จะออกแบบสัดส่วนที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ โดยอิงจากแนวขนตาเดิมของคุณและลุคที่คุณต้องการเพื่อให้ได้มา

ส่วนขยายแบบไฮบริดนี้เป็นแพ็คเกจที่ครอบคลุมมาก เนื่องจากได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก คุณเคยถูกเซโดยเส้นขนตาของ Kim Kardashian หรือไม่? ข่าวดีก็คือคุณสามารถมีลุคเดียวกันได้ด้วยการต่อขนตาแบบมีวอลลุ่ม ด้วยการใช้ขนตาแบบคลาสสิกที่ยาวขึ้น และขนตาที่มีปริมาตรสั้นลง คุณจะได้ลุคที่ได้แรงบันดาลใจจากคิม 

ส่วนขยายประเภทนี้ให้ปริมาณและความยาว

ดังนั้นคุณจะได้รับ Hybrid Lashes เพราะ- 

 • คุณต้องการปริมาณและความยาว 
 • คุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดของโลกทั้งแบบคลาสสิกและแบบวอลลุ่ม
 • คุณต้องการที่จะทำให้รูปลักษณ์ของคุณเป็นละคร
 • ให้ขนตาดูหนาขึ้นตลอดเวลา

ข้อดีและข้อเสียของการต่อขนตา

ข้อดี

ข้อดีที่ใหญ่ที่สุดของการต่อขนตาคือคุณจะต้องทิ้งมาสคาร่าขวดนั้นและปัดมันในปริมาณมากทุกครั้งที่คุณพร้อมที่จะออกไป เมื่อคุณเลือกการต่อขนตาแล้ว คุณก็พร้อมจะไปต่อโดยไม่ต้องสนใจเลย นอกจากนี้ จะไม่มีที่ดัดผมที่น่ารำคาญเมื่อคุณกำลังต่อขนตา 

ข้อเสีย

หนึ่งในสิ่งกีดขวางบนถนนในการบำรุง เช่นเดียวกับเล็บของเรา เราต้องเติมขนตาเป็นประจำทุก 2-3 สัปดาห์ การต่อขนตาหลุดร่วงด้วยขนตาธรรมชาติของเรา ภายใน 3-5 สัปดาห์ แนวขนตาทั้งหมดของเราหลุดร่วงและถูกแทนที่ด้วยขนตาใหม่